CMC ทำพิธีปิดงานโครงสร้างอาคาร Chateau in Town รัชโยธิน มั่นใจจะสามารถโอนรับรู้รายได้ ตั้งแต่ไตรมาส 1 ปี 66

28 Nov 2022

บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC โดยนางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยบริษัท เวล เกรดเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) WGE โดยนายเกรียงศักดิ์ บัวนุ่ม ประธานกรรมการบริหาร และบริษัท อีอีซี คอนซัลแตนท์ จำกัด EEC ที่ปรึกษาด้านการก่อสร้างและบริหารโครงการ จัดพิธีเทปูนปิดงานโครงสร้างอาคารชาโตว์ อินทาวน์ รัชโยธิน (Chateau in Town Ratchayothin) มูลค่าโครงการ 850 ล้านบาท ซึ่งเป็นคอนโด Low Rise จำนวน 309 ยูนิต 2 อาคาร แห่งใหม่บนทำเลใจกลางรัชโยธินเพียง 1 นาที* จาก BTS สถานีรัชโยธิน ขณะนี้งานโครงสร้างอาคารแล้วเสร็จ 100 % และภาพรวมของโครงการคืบหน้าแล้วกว่า 50 % ซึ่งเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ มั่นใจว่าจะสามารถทยอยโอนรับรู้รายได้ตั้งแต่ช่วงไตรมาส 1 ปี 2566

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดโครงการของกลุ่ม CMC ได้ที่ www.CMC.co.th หรือ FB: CMC GROUP และCall Center: 1172 (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)