ไปรษณีย์ไทยเดินหน้าสร้างสีสันบอลโลก 2022 ชวนคนไทยร่วมสนุกกับซีซั่นใหม่ของการทายผลแชมป์โลกด้วย 2 ช่องทางสุดสะดวก

29 Nov 2022

ไปรษณีย์ไทย ลุยจำหน่ายไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก 2022 หลังเริ่มคิกออฟการแข่งขันอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565 ชวนคนไทยร่วมสนุกได้ 2 ช่องทาง ทั้งไปรษณียบัตร และโปสการ์ดออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน Prompt Post ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 15 ล้านบาท โดยกิจกรรมดังกล่าวมีเป้าหมายกระตุ้นความสุขคนไทยช่วงท้ายปี และสร้างสีสันและบรรยากาศการเชียร์ฟุตบอลให้เป็นไปอย่างคึกคัก

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า สีสันของการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การส่งไปรษณียบัตรทายผลการแข่งขันว่าทีมใดจะเป็นแชมป์ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนมาโดยตลอด ในปีนี้ไปรษณีย์ไทยจึงร่วมกับ ไทยรัฐกรุ๊ป ชวนทุกคนมาร่วมสนุกกับกิจกรรม "เชียร์บอลให้มัน เฮลั่นรับโชค…ทุกที่ทุกเวลา" เปิดให้เลือกเชียร์ทีมโปรดได้ 2 ช่องทาง ได้แก่ ไปรษณียบัตร และโปสการ์ดออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางใหม่ที่จะอำนวยความสะดวกให้ทายผลได้ง่ายแค่ปลายนิ้ว สามารถกดทายได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ทั้งสองรูปแบบจำหน่ายเท่ากันในราคาใบละ 2 บาท เพื่อความสุขของคนไทย ลุ้นรับโชคใหญ่มูลค่ารวมกว่า 15 ล้านบาท"

สำหรับวิธีการทายผลผ่านโปสการ์ดออนไลน์ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Prompt Post กดลงทะเบียนและยืนยันตัวตน จากนั้นเลือกทีมที่เชียร์และชำระเงินง่ายๆ ผ่าน QR Code โดยไม่จำกัดทีมและไม่จำกัดจำนวนใบ ซื้อได้ทุกที่ทุกเวลาจนถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่ 17 ธันวาคม 2565 ช่วยเพิ่มโอกาสในการเลือกเชียร์ทีมที่จะเป็นแชมป์ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อและส่งไปรษณียบัตรทายผลได้ถึงวันที่ 17 ธันวาคม 2565 เวลา 18.00 น. และสำหรับโปสการ์ดออนไลน์สามารถซื้อได้ถึงวันเดียวกัน เวลา 23.59 น. จับรางวัลพร้อมกันภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งกติกาเป็นไปตามข้อกำหนดของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและของรางวัลเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th และ www.thairath.co.th

ติดตามข่าวสารไปรษณีย์ไทยเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th
เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด
ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post
ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post
ติ๊กต็อก : @thailandpostchanne