เปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต "พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ" ครั้งแรกกับบัตรโลหะของธนาคารพาณิชย์ไทย มอบที่สุดของเอกสิทธิ์เหนือระดับ

29 Nov 2022

ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต "พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ" และนับเป็นบัตรโลหะ (Metal Card) ใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย ตอบแทนกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งสูง ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคารเกิน 100 ล้านบาทขึ้นไป มอบที่สุดของเอกสิทธิ์เหนือระดับ ด้วยบริการผู้ช่วยส่วนบุคคลที่จัดการในทุกเรื่องและทุกความต้องการ และส่งมอบการดูแลอย่างเหนือระดับทั้งด้านการบริหารสินทรัพย์ ไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยว บริการสุขภาพ ความคุ้มครอง และที่สุดของประสบการณ์พิเศษทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

นางสาววรพร วิทยะสิรินันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ บริหารกลุ่มลูกค้าลักษณะเฉพาะ (Micro Segment Management) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้เปิดตัว "บัตรเครดิต พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ" ที่ถือเป็นบัตรเครดิตระดับสูงที่สุดของธนาคาร นับเป็นบัตรโลหะ (Metal Card) ใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย เพื่อมอบแก่ลูกค้าระดับ Ultra High Net Worth ของธนาคาร เพื่อเป็นการตอบแทนที่ได้ให้ความไว้วางใจให้ธนาคารกรุงเทพได้ดูแลและบริหารสินทรัพย์มาโดยตลอด โดยเราพร้อมที่จะดูแลลูกค้า ผู้ทรงเกียรติทุกท่านด้วยการบริการที่เหนือระดับ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและการลงทุนมืออาชีพ (Wealth Advisor) ที่จะช่วยดูแลสินทรัพย์ของท่านให้ได้รับผลประโยชน์สูงสุด รวมถึงบริหารจัดการพอร์ตการลงทุนของลูกค้า คอยให้ข้อมูล อัพเดตข่าวสาร และแนะนำกลยุทธ์ วิธีการปรับพอร์ตการลงทุนให้เหมาะสมสอดคล้องกับสภาวการณ์ รวมถึงการวางแผนป้องกันความเสี่ยงให้กับลูกค้าครอบคลุมทั้งด้าน Wealth Creation และ Wealth Protection และสำหรับด้านไลฟ์สไตล์เราได้เตรียม บริการผู้ช่วยส่วนบุคคล (Personal Assistant) ที่พร้อมดูแลท่านในทุกความต้องการ พร้อมจัดการทุกเรื่องของคุณให้เป็นเรื่องง่ายและสมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดทริปเดินทางสุดพิเศษแบบ Extraordinary Experience สำรองที่นั่งในงานอีเว้นท์ระดับ World Class รวมถึงการจัดหา Exclusive Items หรือ ของขวัญชิ้นพิเศษ เป็นต้นฯ โดยธนาคารจะทำการเรียนเชิญลูกค้าแบบ By Invitation Only โดยมีเกณฑ์การคัดเลือกเริ่มต้นคือ สินทรัพย์รวมกับธนาคารตั้งแต่ 100 ล้านบาทขึ้นไปติดต่อกันเป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือน

'PINNACLE' คือยอดสูงสุดของภูเขา เปรียบเสมือน "บัตรเครดิต พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ" บัตรเครดิตระดับสูงที่สุดของธนาคาร มีการออกแบบบัตรด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูและมีความหมาย ลายเส้นวงปีที่ปรากฏบนบัตรสื่อถึงความมั่นคงและยาวนาน สีน้ำเงิน Navy Blue ที่ใช้สื่อถึงความหนักแน่นแต่แฝงด้วยความอ่อนโยน วัสดุที่ใช้ผลิตเป็นโลหะแสดงถึงความพิเศษกว่าบัตรเครดิตทั่วไป และนับเป็นบัตรเครดิตใบแรกของธนาคารกรุงเทพและธนาคารพาณิชย์ไทย ที่เป็นบัตรโลหะ (Metal Card)

นายโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการสายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)กล่าวเสริมว่า "เราได้คัดสรรสิทธิพิเศษที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางท่องเที่ยวที่ให้คุณสะดวกสบายระหว่างการเดินทางด้วยห้องรับรอง ณ สนามบินกว่า 1,000 แห่งทั่วโลก เอกสิทธิ์ด้านการใช้จ่ายที่ให้แลกรับไมล์เดินทางในอัตราพิเศษ รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่มอบส่วนลดสุดเอ็กซ์คลู ซีฟจากพันธมิตรชั้นนำระดับประเทศ หรือ สิทธิพิเศษด้านสุขภาพที่มาพร้อมกับแพ็คเกจตรวจสุขภาพประจำปีด้วยแพ็คเกจ Executive ณ โรงพยาบาลชั้นนำ"

PINNACLE Personal Assistant - เอกสิทธิ์ด้านบริการผู้ช่วยส่วนบุคคล - ผู้ช่วยส่วนตัวที่พร้อมจะดูแลและจัดการทุกความต้องการของคุณให้กลายเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็น เรื่องส่วนตัว ครอบครัว อาทิ การจัดทริปเดินทางสุดพิเศษแบบ Extraordinary Experience สำรองที่นั่งในงานอีเว้นท์ระดับ World Class รวมถึงการจัดหา Antique Items เป็นต้นฯ เราพร้อมที่จะคัดสรรสิ่งที่ดีและเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณเพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

PINNACLE Rewards เอกสิทธิ์ด้านการใช้จ่าย - รับคะแนนสะสม 2 เท่า สำหรับทุกการใช้จ่าย 25 บาท ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อแลกรับไมล์การเดินทาง และแพ็กเกจที่พักสุดหรูในอัตราพิเศษ เช่น

• แลกคะแนนสะสม 50,000 คะแนน คะแนนรับเป็นไมล์สะสมของ Royal Orchid Plus ได้ 50,000 ไมล์ (จากปกติ 100,000 คะแนน)
  • แลกคะแนนสะสม 100,000 คะแนน รับบัตรกำนัลที่พักฟรี 4 วัน 3 คืน ณ โรงแรม Amanpuri ภูเก็ต หรือ บัตรกำนัลที่พัก 3 วัน 2 คืน ณ โรงแรม Soneva Kiri เกาะกูด มูลค่ากว่า 120,000 บาท

PINNACEL Travel เอกสิทธิ์ด้านการเดินทาง เข้าใช้ห้องรับรองกว่า 1,000 แห่ง ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลก บริการรถลิมูซีนรับ-ส่งระหว่างที่พักกับสนามบินทั้งในและต่างประเทศ อำนวยความสะดวกผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง ทั้งขาเข้า-ออก ณ สนามบินสุวรรณภูมิ รวมถึงความคุ้มครองด้านการเดินทางและค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ รวมวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 10 ล้านบาท/เที่ยว และความคุ้มครองกรณีเที่ยวบินโดยสารสำหรับการเดินทางในต่างประเทศล่าช้า

PINNACLE Lifestyle เอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ - รับอภินันทนาการ หรือ ส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากพันธมิตรชั้นนำระดับประเทศ

• รับสิทธิ์ Club Membership สำหรับเข้าใช้บริการต่างๆ เช่น Club Marriott, Accor Plus หรือ
    The Bangkok Club
  • รับฟรีชุดน้ำชายามบ่ายจากร้านค้าและโรงแรมชั้นนำ

PINNACLE Health & Wellness เอกสิทธิ์ด้านสุขภาพและการผ่อนคลาย - รับฟรี แพ็กเกจตรวจสุขภาพประจำปีระดับ Executive ณ โรงพยาบาลชั้นนำ หรือคลินิกและศูนย์สุขภาพทางเลือก และอภินันทนาการนวดผ่อนคลาย ณ สปาระดับพรีเมี่ยม

Visa Application Privileged Service เอกสิทธิ์ด้านบริการวีซ่า -รับเอกสิทธิ์ ในการยื่นขอวีซ่าสหราชอาณาจักร (UK) และวีซ่าอิตาลี (Italy) โดยไม่ต้องนัดหมายล่วงหน้า พร้อมรับบริการ ณ ห้องรับรองพิเศษ VFS Premium Lounge

"ลูกค้ากลุ่มนี้เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายที่ธนาคารให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นกลุ่มลูกค้าที่กรุณาให้ความไว้วางใจที่ให้ธนาคารได้มีโอกาสดูแลสินทรัพย์และรวมการลงทุนที่มีมูลค่าสูงมาก เราจึงคัดสรรบริการและสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดผ่าน "บัตรเครดิต พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ" เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าผ่านการสัมผัสกับที่สุดของประสบการณ์พิเศษในทุกๆ ด้าน ให้สมกับการเป็นลูกค้าผู้ทรงเกียรติของธนาคาร" นางสาววรพร กล่าว