ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป รับรางวัล AMCHAM CSR Excellence Awards ระดับแพลตินัมต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 และรางวัล The Thai Development Award

30 Nov 2022

มร. เดวิด นาร์โดน (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรมและการลงทุนต่างประเทศ บริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมพิธีรับมอบโล่รางวัลองค์กรที่มีผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ประจำปี 2565 จากนายวรวุธ ศิลปอาชา (ขวา) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพ โดยดับบลิวเอชเอ กรุ๊ปได้รับรางวัลในระดับ "ระดับแพลตินัม" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 และได้รับรางวัลพิเศษ The Thai Development Award จากโครงการ WeCycle ที่มีการนำผักตบชวาจากโครงการ Clean Water for Planet ของดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป และขวดพลาสติก PET ที่ใช้แล้ว นำมาแปรรูปเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ กระเป๋านักเรียน กระเช้าของขวัญ (Hamper) และกระเป๋าใส่แล็ปท็อป (Laptop Bag) ตามหลักแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียนที่ช่วยสร้างงานและรายได้ให้แก่ชุมชนโดยรอบนิคมอุตสาหกรรมของดับบลิวเอชเอ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการสนับสนุนการเติบโตอย่างยั่งยืนผ่านการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม เน้นสร้างสมดุล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม โดยมีแนวคิดเศรษฐกิจชีวภาพ-เศรษฐกิจหมุนเวียน-เศรษฐกิจสีเขียว หรือ Bio-Circular-Green Economy Model (BCG) เป็นพื้นฐาน