"เดอะ สตรีท รัชดา" รับโล่ประกาศเกียรติคุณอาคารปลอดภัย BSA Building Safety Awards 2022 จากกรมโยธาธิการและผังเมือง

30 Nov 2022

เมื่อเร็วๆ นี้ นายพงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ จากการได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในอาคารที่มีความโดดเด่นด้านความปลอดภัยในระดับ Gold ในโครงการประกวดอาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย ประจำปี 2565 (BSA Building Safety Awards 2022) ของสมาคมผู้ตรวจสอบอาคาร ตอกย้ำความเป็นอาคารปลอดภัยใจกลางเมือง โดยมี นายสุเมธ มีนาภา รองอธิบดีกรมโยธาธิการและผังเมือง เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องประชุมนริศรานุสรณ์ ชั้น 11 กรมโยธาธิการและผังเมือง

รางวัล BSA Building Safety Awards 2022 เป็นโครงการที่สมาคมผู้ตรวจสอบอาคารจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 เพื่อเชิดชูอาคารและสิ่งปลูกสร้างที่มีความปลอดภัย รวมถึงมีการดูแลรักษาอาคารและอุปกรณ์ต่างๆ ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเกณฑ์การตัดสินพิจารณามาจาก 5 ปัจจัยหลัก ได้แก่ การตรวจสอบอาคาร สมรรถนะระบบเพื่อความปลอดภัย ตัวอาคารและอุปกรณ์ประกอบอาคา การจัดการความปลอดภัย การดับเพลิงกู้ภัยและอพยพหนีไฟ

"รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงความพร้อมของอาคารศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ที่โดดเด่นในเรื่องความปลอดภัย ผู้มาใช้บริการสามารถมั่นใจได้ในตลอดเวลาที่เข้ามาภายในศูนย์การค้าฯ ทั้ง 24 ชั่วโมง" นายพงษ์ศักดิ์ กล่าว

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมอื่นๆ ของศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ไลฟ์สไตล์มอลล์ สำหรับคนนอนดึก ศูนย์รวมบริการและกิจกรรม Activity Center ใจกลางรัชดา เติมเต็มช่วงเวลาในการกิน ดื่ม ช้อปปิ้ง และออกกำลังกาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมืองแบบครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ www.thestreetratchada.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheStreetRatchada หรือ โทร. 02-232-1999