PRAPAT คว้ารางวัล "Sustainable Business Trophy 2022" จาก FTCC

30 Nov 2022

นางสาว เมียว ธีริ จอ (MYO THIRI KYAW) (คนขวา) ผู้บริหารโครงการ RDI  และหัวหน้าทีมพีรพัฒน์กรีน บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด CLEANING HYGIENE SOLUTIONS ในกลุ่มอุตสาหกรรมการบริการและอาหารในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตัวแทนจำหน่าย InnuScience ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเทคโนโลยีชีวภาพที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับโลกจากประเทศแคนาดา รับมอบรางวัล "Sustainable Business Trophy 2022" หรือ รางวัล "ธุรกิจใส่ใจความยั่งยืน" ประจำปี 2565 ที่หอการค้าฝรั่งเศส-ไทย หรือ FTCC (Franco - Thai Chamber of Commerce) จัดขึ้น โดยมีผลการดำเนินโครงการพัฒนาความยั่งยืนต่างๆ  ที่มีความโดดเด่นตลอดปีที่ผ่านมา เช่น การติดตั้ง Solar Roof, Green Team Formation, PRAPAT Green Trainings  และการเพิ่มผลิตภัณฑ์ Green Solutions  อันได้แก่  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเทคโนโลยีชีวภาพ และระบบบำบัดน้ำเสียปฏิกรณ์ชีวภาพเมมเบรน  MBR  เป็นต้น ภายในงาน FTCC Charity Gala Dinner 2022: Enchanted Garden ณ ห้องเลอ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท  เมื่อเร็วๆ นี้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?