"ยามาฮ่า" ลุยเต็มแม็กซ์ ส่งท้ายปี จัดเต็ม โปรโมชั่นสุดแม็กซ์ เขย่าเวทีมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 "Motor Expo 2022"

01 Dec 2022

NEW YAMAHA XMAX CONNECTED นำทัพ ตอกย้ำความนิยมเจ้าตลาดพรีเมียมสปอร์ตออโตเมติกคลาส 300 ขายดีที่สุดในโลก

"ยามาฮ่า" ลุยเต็มแม็กซ์ ส่งท้ายปี จัดเต็ม โปรโมชั่นสุดแม็กซ์   เขย่าเวทีมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 39 "Motor Expo 2022"

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด สานต่อความนิยมเขย่าตลาดรถจักรยานยนต์ส่งท้ายปี จัดทัพใหญ่เข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 39 Thailand International MOTOR EXPO 2022 เปิดตัว NEW YAMAHA XMAX CONNECTED … Follow the MAX นิยามใหม่ของพรีเมียมสปอร์ตสกู๊ตเตอร์ที่ครองใจทั่วโลก ตอกย้ำความแรงด้วยยอดจำหน่ายสูงสุดตลาดพรีเมียมสปอร์ตออโตเมติกคลาส 300 ในประเทศไทย พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นแบบสุดแม็กซ์ภายในบูธ Express The Unlimited Ride (เอ็กซ์เพลส ดิ อันลิมิเต็ด ไรด์) G03 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี"

นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า "งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 39 ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสอันดีที่ยามาฮ่าได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์จากตระกูล MAX Series ที่ครองใจชาวไทยมาอย่างยาวนาน และสร้างยอดขายได้เป็นอันดับ 1 ของโลกมาแล้ว และครั้งนี้ยามาฮ่ามีความภูมิใจในที่จะแนะนำ NEW YAMAHA XMAX Connected … Follow the MAX นิยามใหม่ของพรีเมียมสปอร์ตสกู๊ตเตอร์ ด้วยดีไซน์สปอร์ตใหม่หมดตั้งแต่หัวจรดท้าย พร้อมด้วยเทคโนโลยี Y-Connect และ Dual Displays เชื่อมต่อการสื่อสารระหว่างผู้ใช้กับรถได้ทุกเส้นทาง พร้อมกันนี้ ยามาฮ่ายังได้นำทัพรถจักรยานยนต์ทุกรุ่น ทุกซีรีส์ มาร่วมเติมเต็มบรรยากาศ พร้อมด้วยโปรโมชั่นแบบสุดแม็กซ์ภายในบูธ Express The Unlimited Ride (เอ็กซ์เพลส ดิ อันลิมิเต็ด ไรด์) G03 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี"

ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดเต็มโปรโมชั่นสุดแม็กซ์สร้างโอกาสให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าได้ง่ายยิ่งขึ้น เพียงแค่สแกน QR CODE ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลของรถจักรยานยนต์รุ่นต่าง ๆ เหมือนมาสัมผัสด้วยตัวเอง รวมถึง Highlight ที่ไม่ควรพลาด!!

โปรโมชั่นจัดเต็มสุดแม็กซ์ ฉลองเปิดตัว NEW YAMAHA XMAX Connected

• จองสิทธิ์ทางออนไลน์ซื้อชุดแต่ง XMAX Sport High Tech Set ในราคาสุดพิเศษเพียง 18,156 บาท พร้อมจัดไฟแนนซ์รวมไปกับรถจักรยานยนต์ NEW YAMAHA XMAX Connected จำนวนจำกัดเพียง 120 ชุดเท่านั้น ระหว่างวันที่ 1 - 12 ธันวาคม 2565

* เปิดให้จองทางออนไลน์ FB Yamaha Society Thailand เวลา 09.59 น. ของทุกวัน จำกัดวันละ 10 ชุด เท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

• ซื้อ YAMAHA MT-15 รับ Gift Voucher มูลค่า 15,000 บาท
  • ซื้อ YAMAHA WR155R รับ Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท
  • ซื้อ All New YAMAHA R15 Connected หรือ All New YAMAHA R15M Connected-ABS รับ Gift Voucher มูลค่า 8,000 บาท
  • ซื้อ YAMAHA XSR155 รับ Gift Voucher มูลค่า 8,000 บาท
  • ซื้อ YAMAHA FINO แถมฟรี!!! 7-11 Card มูลค่า 500 บาท สำหรับ 200 ท่านแรกเท่านั้น
  • ซื้อ YAMAHA FINN แถมฟรี!!! ตะกร้าหน้ารถ + หมวกกันน็อคฟินน์ มูลค่า 939 บาท

โปรโมชั่นจ้ดเต็มสุดแม็กซ์ Big Bike ฟรี!! ประกันภัยชั้น 1

• ซื้อ YAMAHA YZF-R1 รับ Gift Voucher มูลค่า 40,000 บาท พร้อมรับประกันภัยชั้น 1 ฟรี!!
  • ซื้อ YAMAHA MT-09 รับ Gift Voucher มูลค่า 40,000 บาท พร้อมรับประกันภัยชั้น 1 ฟรี!!
  • ซื้อ YAMAHA MT-07 รับ Gift Voucher มูลค่า 41,000 บาท พร้อมรับประกันภัยชั้น 1 ฟรี!!
  • ซื้อ YAMAHA XSR700 รับ Gift Voucher มูลค่า 20,000 บาท พร้อมรับประกันภัยชั้น 1 ฟรี!!
  • ซื้อ YAMAHA XSR900 รับ Gift Voucher มูลค่า 20,000 บาท พร้อมรับประกันภัยชั้น 1 ฟรี!!
  • ซื้อ YAMAHA FJR1300AS รับ Gift Voucher มูลค่า 200,000 บาท พร้อม side case และประกันภัยชั้น 1 ฟรี!!
  • ซื้อ YAMAHA TMAX Tech Max และ YAMAHA TMAX รับประกันภัยชั้น 1 ฟรี!!
  • ซื้อ YAMAHA Tracer9GT รับ Gift Voucher มูลค่า 30,000 บาท พร้อมรับประกันภัยชั้น 1 ฟรี!!
  • ซื้อ YAMAHA Tenere700 รับ Gift Voucher มูลค่า 28,000 บาท พร้อมรับประกันภัยชั้น 1 ฟรี!!

โปรโมชั่น Accessories & Apparel

• ผลิตภัณฑ์ยามาลู้ป ลดสูงสุด 10%
  • อะไหล่ตกแต่งหมวกกันน็อก*ลดสูงสุด 26%
  • เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายยามาฮ่า *ลดสูงสุด 30%

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักช็อปออนไลน์

• ซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ครบ 300 บาท รับฟรี พวงกุญแจยามาฮ่า
  • ซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ครบ 1,000 บาท รับฟรี ขวดน้ำยามาฮ่า มูลค่า 150 บาท
  • ซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ครบ 2,000 บาท รับฟรี กระเป๋ากันน้ำยามาฮ่า มูลค่า 500 บาท

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของยามาฮ่าในช่วง 1-12 ธันวาคม 2565 เท่านั้น

พบกับ NEW YAMAHA XMAX Connected พร้อมทัพรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าแบบจัดเต็มแม็กซ์ในงานใหญ่ส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 1 - 12 ธันวาคม 2565 ที่บูธ YAMAHA Express The Unlimited Ride G03 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี"

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่
Website : www.yamaha-motor.co.th
Facebook : Yamaha Society Thailand
Instagram : @YamahaSocietyThailand
YouTube : Yamaha Society Thailand
Line OA : @yamahasociety