"แวนเทจ" เปิดตัวฟีเจอร์โซเชียลเทรดดิง ให้เทรดเดอร์มีปฏิสัมพันธ์กันมากขึ้น

01 Dec 2022

แอปแวนเทจใช้ได้บนโทรศัพท์หลายรุ่นมากขึ้น

แวนเทจ (Vantage) หรือ แวนเทจ มาร์เก็ตส์ (Vantage Markets) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภท เปิดตัวโซเชียลเทรดดิง (Social Trading) บนแอปแวนเทจ (Vantage App) ทำให้เป็นแอปเทรดแบบครบวงจรที่รองรับทั้งการเทรดแบบทั่วไปและโซเชียลเทรดดิง

โซเชียลเทรดดิงเป็นฟีเจอร์ใหม่ที่จะเปลี่ยนการเทรดให้เป็นกิจกรรมโซเชียล โดยเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์สามารถแบ่งปันกลยุทธ์การเทรดในฐานะผู้ส่งสัญญาณได้ ส่วนเทรดเดอร์มือใหม่สามารถติดตามผู้ส่งสัญญาณได้หลายราย รับข้อมูลเชิงลึกจากนักลงทุนที่มีประสบการณ์ และลอกเลียนการเทรดของผู้เชี่ยวชาญ

แอปแวนเทจช่วยให้เข้าถึงตราสารการซื้อขายมากกว่า 1,000 รายการ รวมถึงสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ของฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี พลังงาน หุ้น กองทุน ETF และพันธบัตร

แอปแวนเทจใช้งานง่าย มาพร้อมแผนภูมิ เครื่องมือทางเทคนิค ประเภทคำสั่ง รายงานการเทรดส่วนบุคคลและการแจ้งเตือนที่ครอบคลุม แอปแวนเทจให้บริการใน 14 ภาษา นอกจากนั้นยังมีการวิเคราะห์ตลาดและนำเสนอข่าวสารในตลาดโดยได้รับการสนับสนุนจากเทรดดิง เซ็นทรัล (Trading Central) และ เอฟเอ็กซ์ สตรีท (FX Street)

เนื่องจากความต้องการเทรดผ่านมือถือในตลาดที่เน้นมือถือเป็นหลักกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ แอปแวนเทจจึงใช้งานได้บนโทรศัพท์มือถือออปโป้ (OPPO), วีโว่ (VIVO), หัวเว่ย (Huawei), เสียวหมี่ (Xiaomi) และ ซัมซุง (Samsung) เพิ่มเติมจากอุปกรณ์ไอโอเอส (iOS) และแอนดรอยด์ (Android) อื่น ๆ

คุณเหลียน เจี๋ย (Lian Jie) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแอปของแวนเทจ อธิบายถึงฟีเจอร์ใหม่ที่ปฏิวัติอุตสาหกรรม CFD ว่า "เนื่องจากนักลงทุนในตลาดมีอายุน้อยลง ลูกค้าของเราจึงสนใจสำรวจและใช้วิธีการเทรดที่เป็นนวัตกรรมใหม่อย่างเช่นโซเชียลเทรดดิง ซึ่งล้ำกว่าวิธีการเทรดแบบดั้งเดิม แวนเทจเข้าใจดีว่าเทคโนโลยีและนวัตกรรมสามารถก้าวข้ามข้อจำกัดต่าง ๆ ได้ เราจึงใช้พลังของเทคโนโลยีในแอปแวนเทจเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ตลอดจนมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของเราทุกคน"

เกี่ยวกับแวนเทจ

แวนเทจ (Vantage Global Limited (VFSC 700271) ) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรด CFD ของฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี หุ้น กองทุน ETF และพันธบัตร

แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมานานกว่า 13 ปี ปัจจุบันมีพนักงานกว่า 1,000 คน ในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก

แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยนำเสนอระบบนิเวศการเทรดที่เชื่อถือได้ แอปเทรดผ่านมือถือระดับรางวัล และแพลตฟอร์มเทรดที่ใช้ง่าย ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้เปรียบจากโอกาสในการเทรด ดาวน์โหลดแอปแวนเทจได้ที่แอปสโตร์ (App Store) และกูเกิลเพลย์ (Google Play)

เทรดอย่างชาญฉลาดกว่าเดิมไปกับ @vantage

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1957611/image_1.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1957892/image_2.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?