เซลฟี่ มอบเงินบริจาคโครงการ "อยู่เพื่อยิ้ม Survive to Smile" มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ในแคมเปญ #Selfieยิ้มนี้เพื่อน้อง"

06 Dec 2022

"เซลฟี่" สตาร์ทอัพเทคโนโลยีทันตกรรมจัดฟันเพื่อความงาม ร่วมมอบเงินบริจาคมูลค่า 30,000 บาท จากแคมเปญ #Selfieยิ้มนี้เพื่อน้อง แก่โครงการ "อยู่เพื่อยิ้ม Survive to Smile" มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ ในมูลนิธิ พร้อมสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และช่วยเหลือเด็กพิการทางการเคลื่อนไหวและสมอง เพื่อช่วยเติมเต็มศักยภาพ สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้น้อง ๆ ยิ้มได้และสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อีกครั้ง โดยมี นางสาวพิมลพัชร์ ธนุสุทธิยาภรณ์ ผู้ร่วมก่อตั้งและ Chief Marketing Officer บริษัท เซลฟี่ แคร์ จำกัด และทีมงาน พร้อมด้วย พญ.พนิดา ศรีสันต์ รองผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี และ พญ.อุบลวรรณ วัฒนาดิลกกุล แพทย์กลุ่มงานเวชศาสตร์ฟื้นฟู และทีมงานเป็นผู้รับมอบ

โดย เซลฟี่ได้จัดทำแคมเปญ "Selfie ยิ้มนี้เพื่อน้อง" เพื่อชวนคนไทยมาร่วมส่งต่อรอยยิ้มไปพร้อม ๆ กันผ่านการถ่ายวิดีโอเซลฟี่อวดรอยยิ้มของตนเองผ่านฟิลเตอร์ "Selfie ยิ้มนี้เพื่อน้อง" ทาง Instagram เพราะเชื่อว่าการมีรอยยิ้มที่มั่นใจจะช่วยเพิ่มความสุขให้แก่ผู้คนในทุกช่วงเวลา อีกทั้งเป็นการส่งต่อกำลังใจให้แก่ผู้คนได้เป็นอย่างดี ซึ่งทุก ๆ รอยยิ้มของผู้เข้าร่วมจะถูกสมทบทุนเป็นเงินบริจาคให้แก่โครงการ "อยู่เพื่อยิ้ม Survive to Smile"  มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โดยแคมเปญ #Selfieยิ้มนี้เพื่อน้อง ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้เข้าร่วม มีจำนวนคนเข้าร่วมกิจกรรมผ่านฟิลเตอร์ "Selfie ยิ้มนี้เพื่อน้อง" ทาง Instagram สูงถึงกว่า 850 คน และมียอดวิวกว่า 18,800 วิว

นางสาวพิมลพัชร์ ธนุสุทธิยาภรณ์ ผู้ร่วมก่อตั้งและ Chief Marketing Officer บริษัท เซลฟี่ แคร์ จำกัด เผยว่า "เซลฟี่เราเชื่อว่าการมีรอยยิ้มที่มั่นใจจะช่วยเพิ่มความสุขให้แก่ทุกคนในทุกช่วงเวลา จึงได้จัดทำแคมเปญ #Selfieยิ้มนี้เพื่อน้อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการมอบและส่งต่อรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ ในโครงการ "อยู่เพื่อยิ้ม Survive to Smile" มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โดยเรารู้สึกยินดีและขอขอบคุณทุกคนที่ร่วมแคมเปญนี้ในการส่งมอบรอยยิ้มอันมีคุณค่าให้กับน้อง ๆ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคสมทบจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และช่วยเหลือเด็กพิการทางการเคลื่อนไหวและสมอง

ติดตามกิจกรรมดี ๆ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Selfie (เซลฟี่) ได้ที่ www.selfie.co.th หรือ บัญชี Instagram ของ @Selfie.th และสามารถร่วมบริจาคในโครงการ "อยู่เพื่อยิ้ม Survive to Smile" มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯได้ที่ https://childrenhospitalfoundation.org/p/survive-smile/