จิฟฟี่รับจัดเซ็ตชุดปันสุข ของครบถูกใจ จิฟฟี่จัดให้ทุกโอกาส ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้

07 Dec 2022

บริษัท ปตท.. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด จัดเซ็ตชุดยังชีพ ชุดปันสุข ของครบถูกใจ จิฟฟี่จัดให้ทุกโอกาส กับ 4 เซ็ตสุดคุ้มในราคาเริ่มต้นเพียง 236 บาทเท่านั้น ต้อนรับทุกเทศกาล

จิฟฟี่รับจัดเซ็ตชุดปันสุข ของครบถูกใจ  จิฟฟี่จัดให้ทุกโอกาส ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้

นายชุมพล สิริปูชกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท.. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่กล่าวถึงการจัดจำหน่ายเซ็ตชุดยังชีพ และถุงชุดปันสุข ภายใต้คอนเซปต์ ของครบถูกใจ จิฟฟี่จัดให้ทุกโอกาส กับ 4 เซ็ตมาตรฐาน ในราคาเริ่มต้นเพียง 236 บาทกับชุดสุขปันกัน หรือจะจัดเต็มแบบชุดใหญ่ กับชุดของขวัญจากใจ ราคา 520 บาท สามารถเลือกจัดชุดผลิตภัณฑ์ได้ตามความต้องการ สะดวก ง่าย ครบครัน สุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ โดยเราสามารถจัดเซ็ตชุดยังชีพได้ตามงบประมาณที่เหมาะสมของลูกค้าแต่ละท่าน จิฟฟี่พร้อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งสินค้าที่ครบครันและสะดวกสบายแก่ลูกค้าทุกท่าน ตามสโลแกน สุขครบครัน สุขทุกวันที่จิฟฟี่ โดยสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : JIFFY Thailand พร้อมติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครแอดไลน์ @Jiffyshop วันนี้ จิฟฟี่ร้านสะดวกในสถานีบริการ PTT Station กว่า 150 สาขาใกล้บ้านคุณ