CannBE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ด้วยสารสกัด CBD คุณภาพจากช่อดอกกัญชง ช่วยต่อต้านอาการอักเสบ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย

07 Dec 2022

บริษัท 88 แคนนาเทค จำกัด ผู้นำธุรกิจกัญชง-กัญชาทางการแพทย์และสุขภาพอย่างครบวงจร (ตามที่กฎหมายกำหนด) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ผสมสารสกัด CBD จากช่อดอกกัญชง ภายใต้แบรนด์ CannBE ชูคอนเซ็ปต์ 'สวย สุขภาพดี เป็นไปได้' กับชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสูตรใหม่ที่มีทั้งความสามารถในการสู้ปัญหาสิว ช่วยบำรุง ช่วยลดการเกิดสิว และสูตรที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนใส แลดูอ่อนเยาว์

เนื่องจากสารสกัดในกัญชงนั้นมีสารที่เรียกว่า Cannabidiol หรือ CBD เป็นสารสำคัญ ซึ่งไม่มีฤทธิ์กระตุ้นประสาท มีคุณสมบัติทางยาที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น ลดความวิตกกังวล เพิ่มความอยากอาหาร ช่วยให้นอนหลับสบาย และลดการอักเสบ ควบคุมการผลิตไขมันใต้ผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และอุดมไปด้วยวิตามิน A, D, E และกรดไขมัน และจากคุณสมบัติดังกล่าว 88 แคนนาเทค จึงนำมาเป็นสารสกัดในผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ CannBE โดยทางบริษัทร่วมทำโรงสกัดกับกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกในลักษณะของโรงสกัดกลาง ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันว่าทุกขั้นตอนของการสกัด ผ่านมาตรฐานทางการแพทย์แบบร้อยเปอร์เซ็นต์

CannBE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ด้วยสารสกัด CBD คุณภาพจากช่อดอกกัญชง ด้วยคุณสมบัติมากมายที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว อุดมไปด้วยวิตามิน A,D,E และ กรดไขมัน ช่วยต่อต้านอาการอักเสบ และช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย

• เพิ่มความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว ลดความแห้งของผิว
  • มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย
  • ควบคุมการผลิตของไขมันผิวหนังที่เกินความจำเป็น และยับยั้งการอักเสบของสิว

CannBE CBD anti-aging serum - เซรั่มบำรุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเนียนสวย แลดูอ่อนเยาว์ ขนาด 30 มล. ราคา 1,490 บาท

CannBE CBD anti acne serum - เซรั่มดูแลผิวหน้าที่เป็นสิว ช่วยควบคุมความมัน และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของสิว ขนาด 30 มล. ราคา 1,390 บาท

CannBE CBD anti acne cream - ครีมแต้มสิว ช่วยลดการอักเสบของสิวได้เป็นอย่างดี และยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของสิว ขนาด 10 กรัม ราคา 490 บาท

สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ภายใต้แบรนด์ CannBE สามารถค้นหาข้อมูลได้ที่ Facebook : CannBE และ Line ID : @cannbe (มี @นำหน้า) นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น TV Direct / Deelife ของ Happy Shopping เป็นต้น

โดยสามารถติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์ CannBE และสมัครเป็นตัวแทนได้ที่ Facebook : CannBE และ Line: @cannbe

ได้รับอนุมัติจาก อย. ตามเลขที่ใบรับจดแจ้ง CannBE anti acne serum: 11-1-6500018678 / CannBE anti acne cream: 11-1-6500018877 / CannBE anti aging serum: 11-1-6500018680

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?