"เคอรี่ เอ็กซ์เพรส" คว้ารางวัล "BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022" รางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 ในกลุ่มขนส่งและโลจิสติกส์ 3 ปีซ้อน

08 Dec 2022

บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย คว้ารางวัล "BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2022" รางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 ในกลุ่มขนส่งและโลจิสติกส์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน จากการวิจัยและวิเคราะห์จากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมผ่านการโหวตคัดเลือกจากผู้บริโภค โดยงานรับรางวัลนี้จัดขึ้นโดยความร่วมมือของนิตยสาร Business+ กับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งได้ดำเนินการวิจัยตลาดเพื่อคัดเลือกสินค้าและบริการที่อยู่ในใจผู้บริโภคทั่วประเทศ

คุณประพัฒน์ เสียงจันทร์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "การได้รับรางวัลดังกล่าว ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของการมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งในด้านนวัตกรรม กลไกการทำงาน หรือ เทคโนโลยี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการลูกค้าให้ได้รับประสบการณ์ส่งพัสดุที่ดีที่สุด ผ่านการริเริ่มบริการใหม่ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ อาทิ KERRY COOL บริการขนส่งด่วนแบบแช่เย็นและแช่แข็ง KERRY XL บริการขนส่งสินค้าขนาดใหญ่ รวมถึงโปรแกรม KERRY CLUB ซึ่งได้สร้างขึ้นมาเพื่อตอบแทนสมาชิกโดยได้รวบรวมสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่คุ้มค่าให้แก่ลูกค้าทั้งผู้ส่ง รวมไปถึงสิทธิพิเศษต่างๆที่ครอบคลุมไปถึงผู้รับปลายทาง ทั้งนี้ การมุ่งมั่นพัฒนาบริการต่างๆ ทำให้เราสามารถครองความเป็นเบอร์ 1 ในใจผู้บริโภคได้อย่างมั่นคง และยั่งยืน