JKN ต่อยอด Miss Universe เพิ่มรายได้ผ่านช่องทาง Licensing & Merchandising เตรียมเปิดตัว MU Mineral Water ครั้งแรกของโลก กุมภาพันธ์ 2566 นี้

08 Dec 2022

'บมจ. เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป' หรือ JKN เผยความคืบหน้าการต่อยอดการสร้างรายได้ให้องค์กร Miss Universe Organization (MUO) ผ่านช่องทาง Licensing & Merchandising ว่าขณะนี้มีการเตรียมออกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Miss Universe ครั้งแรกของโลก โดยสินค้าที่จะนำตลาดคือน้ำแร่ธรรมชาติ MU Mineral Water และยังเป็นครั้งแรกของโลกที่จะมีการพาร์ทเนอร์แบรนด์ Miss Universe กับธุรกิจระดับ Ultra Luxury เช่น เครื่องบินเจ็ท Penthouse และเรือยอร์ช

JKN ต่อยอด Miss Universe เพิ่มรายได้ผ่านช่องทาง Licensing & Merchandising เตรียมเปิดตัว MU Mineral Water  ครั้งแรกของโลก กุมภาพันธ์ 2566 นี้

คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ JKN กล่าวว่า MU Mineral Water จะเป็นสินค้าที่เข้าถึงผู้คนทุกเพศ ทุกวัยและทุกเชื้อชาติ เช่นเดียวกับความเป็นมิสยูนิเวิร์สที่เป็นแบรนด์ระดับโลก โดยจะมีดีไซน์แพคเกจจิ้งที่เน้นความหรูหรา ในราคาที่จับต้องได้ แผนการเปิดตัว MU Mineral Water จะมีขึ้นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 คาดจะวางขายในร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศภายในไตรมาสแรกของปี 2566 เช่นเดียวกัน เบื้องต้นจะมีการจัดจำหน่ายในประเทศไทยเป็นหลัก แต่ในอนาคตวางแผนต่อยอดไปถึงการหาพันธมิตรในการจัดจำหน่ายน้ำแร่ MU Mineral Water กับประเทศอื่นๆทั่วโลก เพื่อต่อยอดการสร้างรายได้และยกระดับองค์กรมิสยูนิเวิร์ส

นอกจากนี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ JKN เปิดเผยว่า ได้มีการบรรลุข้อตกลงกับพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในไทยและต่างชาติ ที่อยู่ในธุรกิจระดับ Ultra Luxury เช่น เครื่องบินเจ็ท Penthouse และเรือยอร์ช จะเป็นครั้งแรกของโลกที่ทุกคนจะได้เห็น MU Private Jet MU Penthouse และ MU Yacht ที่จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในช่วงไตรมาสที่ 1-2 ของปี 2566 นี้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?