SYNEX และ Alibaba Cloud จับมือร่วมให้บริการ Cloud eService ยกระดับพอร์ตสินค้าโซลูชัน รับเทรนด์โอกาสเติบโตในไทยสูง

09 Dec 2022

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม ลงนามสัญญาร่วมกับ มร.ไทเลอร์ ชิว ผู้จัดการประจำประเทศไทย อาลีบาบา คลาวด์ อินเทลลิเจนซ์ ธุรกิจด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและหน่วยงานหลักด้านอิลเทลลิเจนซ์ ของ Alibaba Group แต่งตั้งซินเน็คฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Alibaba Cloud ในประเทศไทย ที่จะเข้ามาช่วยยกระดับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานให้องค์กรต่างๆ ได้อย่างเหนือระดับ ความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยให้ธุรกิจในประเทศไทยจากหลายภาคอุตสาหกรรม สามารถเพิ่มศักยภาพในการขยายตลาดได้ตามเทรนด์เทคโนโลยีที่กำลังมีโอกาสเติบโตสูง และยังสอดคล้องกับทิศทางของซินเน็คฯ ในการเติมเต็มอีโคซิสเต็มของบริษัท ช่วยสร้างความเชื่อมั่นแก่ธุรกิจในประเทศไทย ในฐานะการเป็นผู้นำไอทีดิสทริบิวเตอร์ที่มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่หลากหลาย รวมทั้งมีช่องทางการจัดจำหน่ายที่เข้าถึงลูกค้า และศูนย์บริการภายใต้สัญลักษณ์รับประกัน Trusted By Synnex ครอบคลุมทั่วประเทศ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Synnexthailand หรือโทร Synnex Care 1251