เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียลฯ พิสูจน์ผลงานด้านความปลอดภัยในอาคารสำนักงาน คว้า 4 รางวัล "อาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย" ระดับแพลตินั่ม จาก BSA Building Safety Awards 2022

09 Dec 2022

เฟรเซอร์พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล ประเทศไทย หรือ "FPCT" ผู้นำการพัฒนาโครงการเชิงพาณิชย์เกรด A ใจกลางกรุงเทพฯ และเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล แอสเสท แมนเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) หรือ "FPCAMT" ผู้จัดการกองทรัสต์ของทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์โกลเด้นเวนเจอร์ (GVREIT) คว้า 4 รางวัลแห่งเกียรติยศ ต้นแบบอาคารปลอดภัย ปีที่ 7 "BSA Building Safety Awards 2022" ที่จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ตรวจสอบอาคาร (The Building Inspectors Association) ด้วยการสนับสนุนหลักจากกรมโยธาธิการและผังเมือง ตอกย้ำมาตรฐานการให้บริการพื้นที่ การันตีด้วยรางวัลทั้งในระดับประเทศและระดับโลก ซึ่งสอดคล้องกับเจตนารมณ์ "Inspiring Experiences, Create Places for Good. สร้างประสบการณ์ เสริมแรงบันดาลใจ พัฒนาให้อยู่ คู่กับคุณ" มุ่งเน้นไปที่การสร้างสิ่งที่ยั่งยืนให้กับผู้คน ธุรกิจและชุมชนท้องถิ่น ด้วยความตั้งใจในการส่งมอบประสบการณ์อันทรงคุณค่าให้กับลูกค้า ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียลฯ พิสูจน์ผลงานด้านความปลอดภัยในอาคารสำนักงาน  คว้า 4 รางวัล "อาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย" ระดับแพลตินั่ม จาก BSA Building Safety Awards 2022

รางวัลอาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัยที่ เฟรเซอร์พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล ประเทศไทย ได้รับในครั้งนี้ ประกอบไปด้วยรางวัลในประเภทอาคารสูง/ขนาดใหญ่พิเศษ ระดับ Platinum 4 รางวัล ได้แก่ อาคารปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์, อาคารสาทร สแควร์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์, อาคารเอฟ วาย ไอ เซ็นเตอร์ และอาคารมิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์ โดยเกณฑ์การประกวดประกอบไปด้วย การตรวจสอบอาคาร สมรรถนะอาคาร ความปลอดภัยของอาคาร และอุปกรณ์ การจัดการความปลอดภัย และการดับเพลิง กู้ภัย และอพยพหนีไฟ

ปัจจุบันเฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล ประเทศไทย สามารถคว้ามาตรฐานและรางวัลรวมแล้วกว่า 20 รางวัล ดังนี้

ลำดับอาคารที่ได้รับรางวัลรายชื่อมาตรฐานและรางวัล
1.เอฟวายไอ เซ็นเตอร์BSA Building Safety Awards 2022 ระดับ Platinum
โดยสมาคมผู้ตรวจสอบอาคาร
2.เอฟวายไอ เซ็นเตอร์MEA Energy Awards 2021 โดยการไฟฟ้านครหลวง
3.เอฟวายไอ เซ็นเตอร์LEED ระดับ GOLD โดย U.S. Green Building Council
4.เอฟวายไอ เซ็นเตอร์Thailand Energy Award 2018 โดยกระทรวงพลังงาน
5.สามย่านมิตรทาวน์BSA Building Safety Awards 2022 ระดับ Platinum
โดยสมาคมผู้ตรวจสอบอาคาร
6.สามย่านมิตรทาวน์MEA Energy Awards 2021 โดยการไฟฟ้านครหลวง
7.สามย่านมิตรทาวน์Thailand Energy Awards 2021 โดยกระทรวงพลังงาน
8.สามย่านมิตรทาวน์ASEAN Energy Awards 2021 โดยศูนย์พลังงานอาเซียน
9.สามย่านมิตรทาวน์LEED ระดับ GOLD โดย U.S. Green Building Council
10.สามย่านมิตรทาวน์Asia Pacific Property Awards สาขา Mixed Use Development
2020-2021 โดย International Property Awards
11.ปาร์คเวนเชอร์อีโคเพล็กซ์BSA Building Safety Awards 2022 ระดับ Platinum
โดยสมาคมผู้ตรวจสอบอาคาร
12.ปาร์คเวนเชอร์อีโคเพล็กซ์MEA Energy Awards 2013 โดยการไฟฟ้านครหลวง
13.ปาร์คเวนเชอร์อีโคเพล็กซ์LEED ระดับ PLATINUM โดย U.S. Green Building Council
14.ปาร์คเวนเชอร์อีโคเพล็กซ์ASEAN Energy Awards 2013 โดยศูนย์พลังงานอาเซียน
15.ปาร์คเวนเชอร์อีโคเพล็กซ์Thailand Energy Awards 2013 โดยกระทรวงพลังงาน
16.สาทรสแควร์BSA Building Safety Awards 2022 ระดับ Platinum
โดยสมาคมผู้ตรวจสอบอาคาร
17.สาทรสแควร์MEA Energy Awards 2019 โดยการไฟฟ้านครหลวง
18.สาทรสแควร์LEED ระดับ GOLD โดยสภาอาคารสีเขียว สหรัฐอเมริกา
19.สาทรสแควร์ASEAN Energy Awards 2014 โดยศูนย์พลังงานอาเซียน
20.สาทรสแควร์Thailand Energy Awards 2014 โดยกระทรวงพลังงาน

เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) ในฐานะผู้นำอาคารสำนักงานเกรดเอคุณภาพสูงทั้ง 5 แห่งในย่านธุรกิจใจกลางเมือง ประกอบด้วย อาคารปาร์คเวนเชอร์ อาคารสาทรสแควร์ อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ อาคารสามย่านมิตรทาวน์ และอาคารสีลมเอจ จะยังคงเดินหน้าบริหารจัดการอาคารให้สอดคล้องกับมาตรฐานระดับสากลและให้ความสำคัญต่อการความยั่งยืนทุกมิติ เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและผู้ใช้บริการ ไปพร้อมกับการช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนรอบข้าง