เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จัดโปรสุดพิเศษส่งท้ายปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ Celebrate You

13 Dec 2022

เฉลิมฉลองไปกับคลาสเลสมิลส์ ธีมเฟสทีฟ เพื่อต้อนรับปีใหม่ด้วยร่างกายที่แข็งแรง

เดือนธันวาคมนับเป็นฤดูกาลแห่งการให้ เพื่อส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ที่จะมาถึง เมื่อพูดถึงการให้ หลายคนอาจนึกถึงการส่งมอบของขวัญให้กับคนพิเศษในชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อน หรือคนรักก็ตาม แต่การให้ของขวัญกับตัวเองด้วยการดูแลเอาใจใส่สุขภาพเป็นอย่างดี ก็เป็นเรื่องที่สำคัญและไม่ควรมองข้ามเช่นกัน

สิ้นปีนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (Virgin Active) คลับออกกำลังกายระดับโลก เชิญชวนทุกคนมาร่วมฉลองช่วงเทศกาลอันครึกครื้น ภายใต้คอนเซปต์ Celebrate You "ฉลองให้คุณ" โดยแนวคิดนี้กำเหนิดขึ้นเพื่อการให้ 'ของขวัญ' จากคุณ ไปสู่คุณ เพื่อให้รางวัลตัวเองในช่วงสิ้นปี

เนื่องในโอกาสเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ในเดือนธันวาคมนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ประเทศไทย และคลับชั้นนำระดับโลกทั้ง 8 แห่งในกรุงเทพฯ นนทบุรี และเชียงใหม่ ได้ร่วมตกแต่งสถานที่ เพื่อเพิ่มความสุข ความสนุกสนานและสีสันในการออกกำลังกายตลอดทั้งเดือน อีกทั้งยังจัดคลาสคลาสเลสมิลส์ ธีมเฟสทีฟ พร้อมชุดแต่งกายสุดพิเศษสำหรับเหล่าเทรนเนอร์ และเพลงชุดใหม่ที่จะช่วยเสริมสร้างจิตวิญญาณแห่งการเฉลิมฉลองให้กับทุกคนที่เข้ามาร่วมคลาส ตั้งแต่วันที่ 19-22 ธันวาคมนี้

คลาสเลสมิลส์ของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นหนึ่งในรูปแบบการออกกำลังกายที่ช่วยเสริมสร้างการเคลื่อนไหวร่างกายไปพร้อมกับความสนุก ด้วยจังหวะเสียงเพลง สตูดิโอที่ล้ำสมัย และอุปกรณ์คุณภาพ ซึ่งประกอบไปด้วยคลาส บอดี้ปั๊ม(TM) การออกกำลังแบบที่ใช้อุปกรณ์บาร์เบล ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ พร้อมการเผาผลาญแคลอรี่อย่างเต็มที่ คลาส บอดี้คอมแบต(TM) การออกกำลังด้วยศิลปะการป้องกันตัวที่จะช่วยให้คุณทั้งเบิร์นแคลอรี่และลดความเครียด และคลาส บอดี้แจม(TM) ที่เป็นการออกกำลังกายแบบเต้น ด้วยเพลงจังหวะติดหู พร้อมให้ทุกคนมันส์ไปด้วยกัน โดยแต่ละคลาสจะใช้ระยะเวลาประมาณ 45-60 นาที และให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการปรับและกระชับรูปร่าง เพิ่มกล้ามเนื้อให้ร่างกายที่แข็งแรงยิ่งขึ้น และที่สำคัญที่สุด ให้ความสนุกเป็นแรงกระตุ้นให้คุณรักการการออกกำลังกายแบบที่มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เพื่อผลักดันให้ทุกคนสร้างเป้าหมายออกกำลังกายที่เห็นผลเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟยังได้จัดโปรสุดพิเศษ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สมัครสมาชิกระยะยาวแบบ Long Termer สามารถออกกำลังกายกับเทรนเนอร์ส่วนตัว (Personal Trainer: PT) ฟรี 4 ครั้ง

สอบถามรายละเอียดและติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ คลับเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ทุกสาขา และผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.virginactive.co.th ทาง Facebook @VirginActiveThailand และ Instagram @VirginActiveThailand