PRAPAT ย้ำผลงานปี 65 โตแกร่ง ปักหมุดปี 66 รุกตลาดเวียดนาม

14 Dec 2022

นายสืบพงศ์ เกตุนุติ (คนที่ 5 จากขวา) รองประธานกรรมการ และประธาน บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT พร้อมด้วย ดร.สมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (คนกลาง) ประธานกรรมการ และนายสมศักดิ์  ศิริชัยนฤมิตร (คนที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด  หรือ APM ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุนในงาน "Dinner Talk  ผู้บริหารบริษัทจดทะเบียนพบนักลงทุนเชียงใหม่"

ทั้งนี้ นายสืบพงศ์ เกตุนุติ เปิดเผยถึงแนวโน้มผลการดำเนินงานไตรมาส 4/2565 ว่า จะเติบโตจากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน โดยบริษัทฯ เชื่อมั่นว่าจะสามารถสร้างผลประกอบการในปี 2565 ให้เติบโตตามเป้าหมาย โดยประเมินจากความสำเร็จในการดำเนินงานในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา (มกราคม - กันยายน 2565)

สำหรับทิศทางการดำเนินธุรกิจปี 2566 บริษัทฯ จะเพิ่มการลงทุนที่เกาะฟูโกว๊ก (Phu Quoc) เกาะที่ใหญ่ที่สุดทางตอนใต้ของประเทศเวียดนาม เพื่อสร้างศักยภาพการแข่งขันที่ยั่งยืนและให้สอดคล้องกับแผนการก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี Cleaning Hygiene Solutions เพื่อช่วยหนุนผลประกอบการในปี 2566 เติบโตอย่างโดดเด่นและแข็งแกร่ง โดยนักลงทุนต่างสนใจเข้าร่วมรับฟังข้อมูลเป็นจำนวนมาก ณ ห้องแกรนด์วิว 2 โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จังหวัดเชียงใหม่

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?