ธอส. เปิดตัว "MY HOME" Virtual Influencer คนแรก ประเดิมร่วมส่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ 2566 กับเพลงเลิฟยูวข้ามปี

30 Dec 2022

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดตัว "MY HOME" Virtual Influencer คนแรกของ ธอส. ชายหนุ่มอารมณ์ดี อบอุ่น ยิ้มง่าย ที่จะมาเป็นตัวแทนของ ธอส. ในการคำปรึกษากับลูกค้าประชนที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง เพราะเค้าเข้าใจดีว่าการมีบ้านคือความสุขของคนไทยทุกคน และยังพร้อมให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคาร ทั้งทางด้านสินเชื่อ เงินฝาก สลากออมทรัพย์ และบ้านมือสอง พิเศษ!! "MY HOME" ยังมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล ปีใหม่ 2566 ชวนทุกคนส่งความรักมอบความสุขให้แก่กันผ่านเพลง "เลิฟยูวข้ามปี" โดยสามารถติดตาม MY HOME และรับชมคลิปเพลงเลิฟยูวข้ามปี ได้ก่อนใครที่ Social Media ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ หรือ GHBank ทุกช่องทางทั้ง Facebook / Line / Twitter / Instagram / Youtube ในวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565 เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป และเตรียมพบกับ MY HOME ได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศเร็ว ๆ นี้ ติดตามข่าวสารของธนาคารได้ที่เว็บไซต์ www.ghbank.co.th และ Mobile Application : GHB ALL GEN