WP Energy แจกโชคใหญ่รับปีใหม่แบบไม่มีกั๊กให้ชาว Worldgas Family จัดหนักรางวัลใหญ่ทั้งทองคำและรางวัลอื่นๆ กว่า 100 รางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

06 Jan 2023

บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ประกาศผลการจับรางวัลสุดพิเศษตอบแทนลูกค้าคนสำคัญของเวิลด์แก๊ส ส่งท้ายปี 2022 ภายใต้กิจกรรม "เวิลด์แก๊สส่งรหัสซีลลุ้นทอง" และ "แค่สมัครก็ได้ลุ้นโชคกับ Worldgas Family" แจกจัดหนักรวมรางวัลกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็นทองรูปพรรณ 96.5% น้ำหนัก 55 กรัม ลายซีโอ, AURORA ทองคำแผ่น 96.5% น้ำหนัก 1 บาท, iPhone 13 Pro 128GB, iPad Air 10.9 inch Wifi 64GB (Gen 5), Huawei Watch GT 2e ฯลฯ

นางสาวชมกมล พุ่มพันธุ์ม่วง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ตลอดกว่า 42 ปีที่ผ่านมา เวิลด์แก๊ส โดย ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ มุ่งมั่นสานต่อพันธกิจที่จะเคียงข้างสร้างรอยยิ้มให้กับคนไทยมาอย่างต่อเนื่องผ่านการจัดกิจกรรมที่จะเข้าถึงลูกค้าได้อย่างหลากหลาย โดยครั้งนี้เป็นการจัดกิจกรรมคืนกำไรให้ลูกค้าผ่านช่องทาง CRM คือ LINE OA @worldgasfamily ที่นอกจากจะส่งต่อข้อมูลเรื่องราวดี ๆ ของดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ไปยังผู้บริโภคแล้วนั้น ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการค้นหาร้านค้าแก๊ส สั่งเวิลด์แก๊สใกล้บ้าน สะสมแต้มเพื่อรับรางวัล รวมถึงเปิดโอกาสให้ได้เข้ามาลุ้นโชค รับของรางวัลสุดพิเศษกันได้ง่าย ๆ เพียงสมัครสมาชิกเป็น Worldgas Family และอีกกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ทั้งคนซื้อยิ้มได้ คนขายยิ้มด้วย เพื่อเป็นการตอบแทนผู้บริโภค และตัวแทนจำหน่ายร้านค้าก๊าซหุงต้มเวิลด์แก๊ส และโรงบรรจุที่ร่วมรายการที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของบริษัทเป็นอย่างดีผ่านการส่งรหัสซีลถังก๊าซหุงต้มมาลุ้นรางวัลกับแคมเปญ "เวิลด์แก๊สส่งรหัสซีลลุ้นทอง" สำหรับผลตอบรับที่ดีจากทั้ง 2 กิจกรรมที่เกิดขึ้นนี้ ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ ขอขอบคุณทุกการสนับสนุนจากลูกค้าทุกท่านที่มีให้เราเสมอมา เราขอสัญญาว่าจะตั้งมั่นในการพัฒนาสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าคนสำคัญอย่างดีที่สุด โดยสามารถพบกับกิจกรรมพิเศษ ๆ เช่นนี้ได้อีกเร็วๆ นี้"