พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ และรับช่วงต่อจากนายโรบิน สเปนเซอร์

09 Jan 2023

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งนายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ (เคนนี่) ขึ้นเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2566

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ได้ขึ้นรับตำแหน่งต่อจากนายโรบิน สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนปัจจุบัน ของ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ซึ่งตัดสินใจเดินทางกลับสหราชอาณาจักรเพื่อใช้เวลากับครอบครัวให้มากขึ้น โดย นายโรบิน สเปนเซอร์ จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับนายบัณฑิตและทีมผู้บริหารจนถึงสิ้นเดือนมกราคม 2566

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ขอขอบคุณสำหรับความเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมของนายโรบิน สเปนเซอร์ ตลอดช่วงสถานการณ์โควิด-19 และทำให้บริษัทอยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งและมีความพร้อมสำหรับการเติบโตของธุรกิจในปี 2566 และอนาคตต่อไป

นายบัณฑิต จะนำประสบการณ์ของเขาที่มีอยู่มากมายทั้งในภาคธุรกิจประกันชีวิต ประกันวินาศภัย และการวางแผน มาใช้ขับเคลื่อนและบริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ที่มีความแข็งแกร่งอยู่แล้ว ให้เป็นบริษัทที่มีความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องต่อไปภายใต้การบริหารงานของเขา ก่อนร่วมงานกับพรูเด็นเชียล นายบัณฑิต ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ประเทศไทย และเคยดำรงตำแหน่งประธานบริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัทไทยซัมซุง ประกันชีวิต