"แม็คยีนส์" เปิดตัว "แม็ค เพลย์" และคอลเลกชัน "แม็ค กราฟฟิตี้ เพลย์" เป็นตัวเองให้สุดและออกไปโลดเล่นซะ

13 Jan 2023

นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ "แม็คยีนส์" และนางสาวพรรณวดี โพธารามิก ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ร่วมงานเปิดตัว "แม็ค เพลย์" (Mc PLAY) และคอลเลกชัน "แม็ค กราฟฟิตี้ เพลย์" (Mc Graffiti Play Collection) เป็นตัวเองให้สุดและออกไปโลดเล่นซะ นำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้า และต่อยอดแคมเปญ "MY MC MY WAY ชีวิต…เต็มแม็ค" กับแนวคิด "Body Positivity" โดยมีแพทย์หญิงลลนา ก้องธรนินทร์ ร่วมถ่ายทอดความมั่นใจในแบบฉบับของตัวเอง ในงานมีผู้บริหารจากแม็คกรุ๊ป นายปิยะ โอฬารริกสุภัค ประธานเจ้าหน้าที่ด้านบัญชีและการเงิน และนายนพดล ตั้งเด่นชัย ประธานเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยีและสารสนเทศและผู้บริหารด้านธุรกิจแพลตฟอร์มออนไลน์ เข้าร่วมงาน เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2566 ณ ร้าน Mc JEANS ชั้น 1 สาขา ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์