เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดงาน "The Exclusive Preview Night : Babylon" เรียกน้ำย่อยแฟนหนัง "แบรด พิตต์" หวังลุ้นเข้าชิงรางวัลออสการ์

19 Jan 2023

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ยูไนเต็ดอินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส์ (ฟาร์อีสต์) จัดงาน "The Exclusive Preview Night : Babylon" เปิดตัวภาพยนตร์ Babylon ที่ถูกเล็งว่าเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่มีสิทธิ์ลุ้นเข้าชิงรางวัลออสการ์ โดยเรื่องราวจะพาผู้ชมย้อนเวลากลับไปในช่วงทศวรรษ 1920 เพื่อสำรวจเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของวงการฮอลลีวู้ดที่จะส่งผลมาถึงโลกภาพยนตร์ในปัจจุบัน ผ่านเรื่องราวของหลากหลายตัวละครที่โลดแล่นอยู่ภายใต้แสงสีและความบ้าคลั่ง พร้อมให้ชมในโรงภาพยนตร์แล้วตั้งแต่ 19 มกราคม 2566 เป็นต้นไป

ภาพยนตร์เรื่อง Babylon เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ที่รวบรวมทีมนักแสดงชุดใหญ่ไว้อย่างคับคั่ง นำโดย แบรด พิตต์, มาร์โกต์ ร็อบบี้ ร่วมสมทบด้วย ดิเอโอ คาลวา, จีน สมาร์ท, โจวาน อเดโพ, ลี จุน ลี, พี.เจ.เบิร์น, ลูคัส ฮาส, โอลิเวีย แฮมิลตัน, โทบี้ แม็คไกวร์ และนักแสดงสมทบอีกมากมาย โดยมี เดเมียน ชาเซลล์ รับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบทหนังเรื่องนี้เอง พร้อมด้วยทีมงานมือรางวัลอย่าง Florencia Martin โปรดักชั่นดีไซเนอร์เจ้าของรางวัล ออสการ์จาก Blonde (2022) ที่จะมาสร้างสรรค์เมืองลอสแอนเจลิสในช่วงทศวรรษ 1920 ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และ Justin Hurwitz คอมโพเซอร์เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Whiplash และ La La Land ที่จะมาแต่งแต้มแสงสีผ่านบทเพลงให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

บรรยากาศงานเปิดตัวได้เนรมิตร พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ให้เป็นลอสแองเจลิสในทศวรรษ 1920 ยกบรรยากาศงานปาร์ตี้เดินพรมแดงของวงการฮอลลีวู้ดมาไว้ในงาน โดยมีคนดังมาร่วมงานในลุคเฉิดฉายกันอย่างคับคั่ง อาทิ อาย กัญญาลักษณ์, พรฟ้า ปุณิกา, สปาย ชวันภัสร์, ณัชชา ณัฐชยา, ฟองโฟม ณัฐระวี, ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร, แบงค์ อนุสิทธิ ฯลฯ แฟนหนังภาพยนตร์เรื่องนี้เตรียมปักหมุดรอกันได้เลย 19 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั่วประเทศ