ธรรมศาสตร์มอบคอนโดฯ - รถยนต์ งานกาชาดธรรมศาสตร์ประจำปี 2565

20 Jan 2023

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ถูกรางวัลสลากกาชาดธรรมศาสตร์ ประจำปี 2565 โดยรางวัลที่ 1 เป็นคอนโดมิเนียมหรู KAVE AVA by AssetWise และรางวัลที่ 2 รถยนต์ Nissan Almera 2022 ขณะที่ผลรางวัลอื่นๆ สามารถตรวจผลรางวัลและติดต่อรับของรางวัลได้ที่ สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โทรศัพท์หมายเลข 02-613-3777-8 หรือทางเฟสบุ๊ค Tamest Relations ผู้ถูกรางวัลสามารถขอขึ้นรางวัลได้เป็นเวลา 90 วัน นับจากวันประกาศผล และหลังพ้นจากกำหนดแล้วถือว่าสละสิทธิ์ในการรับรางวัล

รศ.เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในการมอบรางวัลการมอบรางวัลแก่ผู้โชดดีที่ถูกสลากกาชาดธรรมศาสตร์ประจำปี 2565  โดยมีรศ.ดร.สุรัตน์ ทีรฆาภิบาล รองอธิการบดีฝ่ายบริหารท่าพระจันทร์และวิเทศสัมพันธ์, รศ.ดร.วรรณี เตโชโยธิน รองอธิการบดีฝ่ายการคลัง, คุณพัฒนพงษ์ รานุรักษ์    ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายศิษย์เก่าสัมพันธ์, คุณศรวุฒิ ปิงคลาศัย ผู้อำนวยการสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์, คุณกรมเชษฐ์ วิพันธืพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน), คุณศิริธร จั่นเจริญ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขาย บริษัท เมกา ออโตโมบิล ติวานนท์ จำกัด, ร่วมแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1      คอนโด KAVE AVA by AssetWise จำนวน 1 รางวัล และรางวัลที่ 2 รถยนต์ Nissan Almera 2022 จำนวน 1 รางวัล ทั้งนี้ รศ.เกศินี กล่าวถึงความสำเร็จในงาน "ธรรมศาสตร์กาชาด 2565" ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงวันที่ 8 - 18 ธันวาคม 2565 ณ งานกาชาด สวนลุมพินี ว่าเป็นการจัดงานภายใต้ธีม "88 ปี ธรรมศาสตร์ การให้ไม่มีที่สิ้นสุด" ซึ่งปีนี้มีแต่ให้ แบบไม่มีที่สิ้นสุด และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยตลอดการจัดงานมีประชาชนแวะเวียนเข้ามาร้านธรรมศาสตร์กาชาดอย่างเนืองแน่น พร้อมร่วมกิจกรรมหลากหลาย อาทิ การจำหน่ายสลากกาชาด การจำหน่ายสินค้าที่ระลึก 88 ปีธรรมศาสตร์ , กิจกรรมการแสดงจากชมรม ชุมนุมต่าง ๆ จากนักศึกษา รวมถึง ซุ้มสอยดาวดิจิทัล ที่มีมีความแปลกใหม่และน่าสนใจ ทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งในการลดโลกร้อนอีกด้วย ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานครื้นเครง" โดยกิจกรรมภายในร้านธรรมศาสตร์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่งนั่น คือ การจำหน่าย "สลากกาชาดธรรมศาสตร์" ที่มาพร้อมของรางวัลสุดพิเศษในโอกาสครบรอบ 88 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รวมมูลค่ากว่า 3.3 ล้าน นอกจากจะได้ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ยังได้ร่วมทำบุญกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และสภากาชาดไทย โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะทำการทูลเกล้าฯ ถวาย สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทยต่อไป ทั้งการให้บริการทางการแพทย์ การบริจาคโลหิต การบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยพิบัติ และส่งเสริมคุณภาพชีวิตของประชาชน ซึ่งได้ทำการหมุนรางวัลขึ้นในวันที่ 18 ธันวาคม 2565 โดยสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ณ เวทีกลาง งานกาชาด สวนลุมพินี

สำหรับผู้ที่อุดหนุนสลากกาชาดธรรมศาสตร์ 2565 สามารถตรวจผลรางวัล และติดต่อรับของรางวัลได้ที่ สำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โทรศัพท์หมายเลข 02-613-3777-8 หรือทางเฟสบุ๊ค Thammasat Relations โดยผู้ถูกรางวัลสามารถขอขึ้นรางวัลได้ภายในเวลา 90 วัน นับจากวันประกาศผล ซึ่งหลังพ้นจากกำหนดเวลาดังกล่าวแล้วถือว่าสละสิทธิ์ในการรับรางวัล