"สครับแดดดี้" จับมือ "ยูนิลีเวอร์" ร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดนวัตกรรมใหม่ ในรายการชาร์กแท็งก์ ช่อง ABC 27 ม.ค.นี้

26 Jan 2023

สครับแดดดี้ (Scrub Daddy) แบรนด์ฟองน้ำหน้ายิ้มที่ทั้งโลกโปรดปราน (World's Favorite Sponge(TM)) จะกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในรายการชาร์กแท็งก์ (Shark Tank) ในวันศุกร์ที่ 27 มกราคม เวลา 20.00 น. EST ทางช่อง ABC โดยที่รายการชาร์กแท็งก์ตอนนี้จะให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับสำนักงานใหญ่ระดับโลกแห่งใหม่ของสครับแดดดี้ และความเคลื่อนไหวของแบรนด์นี้ตลอดช่วง 10 ปีที่ผ่านมา นับตั้งแต่การออกอากาศครั้งแรกในชาร์กแท็งก์ (26/10/2555) พร้อมบอกเล่าถึงข้อตกลงความร่วมมือล่าสุดระหว่างบริษัทสครับแดดดี้ อิงค์ และซิฟ (Cif(TM)) ซึ่งเป็นแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำระดับโลกของยูนิลีเวอร์ (Unilever)

ความร่วมมือระหว่างสครับแดดดี้กับยูนิลีเวอร์นำมาซึ่งการสร้างสรรค์ การตลาด และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ร่วม ซึ่งช่วยให้เหล่าคุณพ่อบ้าน-แม่บ้านได้รับความสะดวกสบายจากผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของสครับแดดดี้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหนือชั้นของซิฟ ความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้มีผลิตภัณฑ์แบรนด์ร่วมวางจำหน่ายในสหรัฐและในตลาดหลายแห่งทั่วโลก

"ความร่วมมือในการสร้างแบรนด์ร่วมระดับโลกนี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการเติบโตทั่วโลกและการเป็นที่รู้จักในแบรนด์สครับแดดดี้ของเรา การที่ได้ร่วมมือกับยูนิลีเวอร์ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในโลก และแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดซิฟที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติของพวกเขา ก็ถือว่าเราอยู่ในจุดที่ดีสำหรับการเติบโตแบบทวีคูณทั้งในสหรัฐและต่างประเทศ" แอรอน เคราส์ (Aaron Krause) ประธานและซีอีโอของสครับแดดดี้ กล่าว

"เรารู้สึกตื่นเต้นกับความร่วมมือครั้งนี้ ซึ่งจะช่วยให้สครับแดดดี้และซิฟเข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้นในสหรัฐ, ยุโรป และเอเชีย และทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องสนุกไปด้วยกัน" อาซีม ปูรี (Aseem Puri) ซีอีโอของยูนิลีเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Unilever International) กล่าว

ทั้งนี้ สครับแดดดี้ก่อตั้งในปี 2555 โดยเป็นหนึ่งในบริษัทที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของรายการชาร์กแท็งก์ ตอนนี้สครับแดดดี้กำลังสร้างนิยามใหม่ให้กับสินค้าหมวดทำความสะอาดในร้านค้าทั่วโลกใน 27 ประเทศ ฟองน้ำสครับแดดดี้มีการตัดรูปตาและปากออกให้เป็นใบหน้าที่มีความสุข สร้างขึ้นอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยวัสดุเฟล็กซ์เท็กซ์เจอร์ (FlexTexture(R)) ที่สามารถเปลี่ยนพื้นผิวได้ ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันบริษัทฟองน้ำหน้ายิ้มแห่งนี้นำเสนอเครื่องมือทำความสะอาดที่เป็นนวัตกรรมใหม่จำนวน 88 รายการ ได้แก่ ฟองน้ำชนิดมีใยขัดสครับมัมมี่ (Scrub Mommy) และสปันจ์แดดดี้ (Sponge Daddy), บาร์บีคิวแดดดี้ (Barbeque Daddy), สกาวร์แดดดี้ (Scour Daddy), ที่จ่ายสบู่เหลวโซปแดดดี้ (Soap Daddy) และอีกมากมาย

ผลิตภัณฑ์สครับแดดดี้หาซื้อได้ตามร้านค้าปลีกชั้นนำระดับภูมิภาค ระดับชาติ และระดับนานาชาติ รวมถึงทาร์เก็ต (Target), วอลมาร์ต (Walmart), เทสโก้ (Tesco), อะเมซอน (Amazon), โลวส์ (Lowe's), โครเกอร์ (Kroger) และเซฟเวย์/อัลเบิร์ตสันส์ (Safeway/Albertson's) ภารกิจของสครับแดดดี้คือการพัฒนาเครื่องมือทำความสะอาดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดและสนุกที่สุดในโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ scrubdaddy.com หรือ smileshop.scrubdaddy.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1990225/sd_cif_logo_sm2__002__ID_22e1e8981a85_Logo.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?