UMI แจกไม่กั๊ก ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับแคมเปญ "LOVE IS ALL AROUND ฉลองวาเลนไทน์ ให้รักหมุนรอบบ้าน" เพียงซื้อสินค้าดูราเกรส เซอเกรส สะสมรับทันทีคะแนน X2

03 Feb 2023

บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเพียงซื้อสินค้าดูราเกรสและเซอเกรส สามารถสะสมคะแนนแลกของรางวัลผ่านแอปฯ "ดูราเกรส สะสมแต้ม" LINE@umitiles และพิเศษสุดกับแคมเปญใหม่ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับโปรโมชั่น "LOVE IS ALL AROUND ฉลองวาเลนไทน์ ให้รักหมุนรอบบ้าน" เพียงลูกค้าซื้อสินค้าดูราเกรสและเซอเกรส รับทันทีคะแนน x2 สะสมคะแนนครบนำไปแลกส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม นอกจากนั้นยังเลือกสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกรับบัตรน้ำมัน, เครื่องฟอกอากาศ, หรือของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย สะสมคะแนนแลกของรางวัล ตั้งแต่วันที่ 1 - 28 กุมภาพันธ์ 2566 นี้เท่านั้น

ติดตามโปรโมชั่นต่างๆ ตลอดทั้งปี จาก "ดูราเกรส สะสมแต้ม" ผ่าน LINE@umitiles ฟรี ได้แล้ววันนี้

เงื่อนไขการสะสมแต้ม

• ส่งรูปใบเสร็จการซื้อสินค้าดูราเกรส เซอเกรส ที่มีชื่อลูกค้ามาที่ ดูราเกรส สะสมแต้ม (ภายใน 15 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้า)
  • รับแต้ม x2 ทันทีไม่มีขั้นต่ำ
  • ไม่สามารถรวมใบเสร็จได้
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

วิธีการสมัครสมาชิกง่ายๆเพียง

• เพิ่มเพื่อนใน LINE@umitiles
  • เข้าสู่หน้าหลักกดที่ Rich Menu ดูราเกรสสะสมแต้ม เลือกหัวข้อ "ลูกค้าทั่วไป"
  • กรอกข้อมูลและหมายเลขโทรศัพท์เพื่อทำการสะสมแต้ม