คิง เพาเวอร์ ชวนช้อปให้เฮงต่อเนื่อง มั่งมีตลอดปี

06 Feb 2023

คิง เพาเวอร์ มอบความเฮงต่อเนื่องพร้อมการเดินทางกับแคมเปญ "KING POWER CHINESE NEW YEAR 2023 : THE GREAT FORTUNE DESTINATION" ช้อปมั่งคั่งรับความมั่งมีตลอดปี พร้อมความคุ้มค่า ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต (เปิดให้บริการทุกวัน) และศรีวารี (เปิดให้บริการเฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์)

เพื่อให้การเดินทางของทุกท่านมาพร้อมความเฮงและมั่งมีต่อเนื่อง คิง เพาเวอร์ ได้มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ

• เมื่อช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) รับ Gift Voucher 400 บาท
  • เมื่อช้อปครบ 30,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) รับ Gift Voucher 2,000 บาท
  • เมื่อช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) รับ CARAT Rewards 2,000 CARAT
  • สำหรับผู้ที่ยังไม่เป็นสมาชิก สมัครสมาชิก SCARLET และเติมเงิน 20,000 บาท รับอั่งเปาช้อปมั่งคั่ง 2,000 บาท และรับส่วนลดสำหรับสมาชิก 10% ทุกการช้อป หรือ เลือกสมัครสมาชิก NAVY และเติมเงิน 1,000 บาท รับคูปองมั่งมี มูลค่า 1,000 บาท สำหรับช้อป 8,000 บาท และรับส่วนลดสำหรับสมาชิก 5% ทุกการช้อปพร้อมรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกมากมาย

ช้อปรับความเฮงให้ต่อเนื่อง ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต (เปิดให้บริการทุกวัน) และศรีวารี (เปิดให้บริการเฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์) โดยสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสมาชิกก่อนช้อป เพียง Add LINE Official Account : @kingpower หรือช้อปผ่านช่องทาง CALL TO SHOP เพียงโทร.02-338-7870 และ CHAT TO SHOP เพียง Add LINE : @KP_ChatToShop