ยามาฮ่าแถลงความสำเร็จ Road To Success ชู 6 กลยุทธ์หลักต่อยอดบรรลุเป้าหมายปี 66 สู่ความเป็นพรีเมียมแบรนด์

09 Feb 2023

มร.ทัตสึยะ โนซากิ ประธานกรรมการบริหาร นายพงศธร เอื้อมงคลชัย รองประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกันในงานแถลงนโยบายประจำปี 2566 พร้อมประกาศความสำเร็จในปี 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งยามาฮ่าสามารถครองใจชาวไทยด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 4 รุ่น พร้อมเทคโนโลยีทันสมัยด้วย Y-Connect เชื่อมความสมาร์ทของรถและผู้ขับขี่ ส่งผลให้มียอดจำหน่ายโตเพิ่มขึ้น 6.9% โดยในปีนี้ยามาฮ่าชู 6 กลยุทธ์ คือ 1.เดินหน้าพัฒนา New YAMAHA SQUARE 2.พัฒนาบริการหลังการขายในระดับ Pro Care 3.สร้าง Community และเน้นกิจกรรม Lifestyle กลุ่ม YAMAHA Club 4.ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า 5.ยึดมั่นเสริมความมั่นใจรับประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร 6.เพิ่มกิจกรรมการตลาดตรงกลุ่มครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ สู่ความสำเร็จในปี 2566 นี้พร้อมชิงส่วนแบ่งการตลาดเป็น 16.5% พร้อมกันนี้ยามาฮ่าขอขอบคุณทุกการสนับสนุนจากผู้ใช้รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ สื่อมวลชน ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า และไฟแนนซ์ ซึ่งถือเป็นกำลังหลักในการส่งเสริมให้ยามาฮ่ายังคงแข็งแกร่งและเป็นผู้นำสินค้ารถจักรยานยนต์ครบทุกเซ็กเม้นต์ในประเทศไทย

โดยการแถลงนโยบายประจำปี 2566 ในครั้งนี้มีขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ ห้องประชุม เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อเร็วๆ นี้