สมาคมวิศวกรรมเคมีและเคมีประยุกต์แห่งประเทศไทย และ บริษัท เอ็กซโปซิส จำกัด ลงนามความร่วมมือด้านการสนับสนุนงาน TNChE Asia 2023 และงาน SISTAM 2023

21 Feb 2023

สมาคมวิศวกรรมเคมีและเคมีประยุกต์แห่งประเทศไทย (TIChE) ซึ่งเป็นผู้จัดงาน สัปดาห์การประชุมวิศวกรรมเคมีและเทคโนโลยีเคมีแห่งประเทศไทย 2023 เป็นครั้งที่ 2 หรืองาน Thailand International Chemical Engineering and Chemical Technology Asia (TNChE Asia 2023) กำหนดจัดขึ้นระหว่าง 20-23 มิถุนายน 2566 ณ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการสนับสนุนการจัดงานกับ บริษัท เอ็กซโปซิส จำกัด (Exposis) ซึ่งเป็นผู้จัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมความปลอดภัยอัจฉริยะ และเทคโนโลยีเพื่อการบำรุงรักษาชั้นสูง เป็นครั้งแรกในประเทศไทย หรือ SISTAM (ซิสแตม) 2023 มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์ฯไบเทค กรุงเทพฯ

นายสุรเชษฐ์ ชโลธร นายกสมาคมวิศวกรรมเคมีและเคมีประยุกต์แห่งประเทศไทย (TIChE)  และคุณนุชรินทร์ ภารดีวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซโปซิส จำกัด ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือด้านการสนับสนุนการจัดงาน TNChE Asia 2023 และงาน SISTAM 2023 ณ วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี ความร่วมมือของทั้ง 2 หน่วยงานมีความสำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะด้านความปลอดภัยและการบำรุงรักษาเครื่องจักรในอุตสาหกรรมทุกภาคส่วน สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารรายละเอียดทั้ง 2 งานได้ที่ช่องทางเว็บไซต์ TNChE Asia 2023: https://tiche.org/tiche2022/ และ SISTAM 2023: https://sistam-asia.com