"เรดดี้แพลนเน็ต (READY)" ประสบความสำเร็จ เทรดวันแรกใน mai ย้ำหุ้น MarTech สัญชาติไทยในตลาดทุน โตแบบยั่งยืน

22 Feb 2023

บริษัท เรดดี้แพลนเน็ต จำกัด (มหาชน) หรือ READY ผู้นำแพลตฟอร์มการขายและการตลาดดิจิทัลของประเทศไทย เฉลิมฉลองความสำเร็จ ในโอกาสเข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 นี้ นับเป็นอีกก้าวสำคัญสู่ความยั่งยืน นำโดย นายทรงยศ คันธมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นายบุรินทร์ เกล็ดมณี รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ตลอดจนท่านคณะกรรมการ และผู้บริหารบริษัท ได้รับเกียรติจาก ดร.ภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) นายอมร พิริยะแพทย์สม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เซจแคปปิตอล จำกัด และ นางสาวพัชพร สรรคบุรานุรักษ์ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมยินดี ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก เมื่อเร็วๆ นี้

โดย READY ราคาเปิดเทรดวันแรก 10.70 บาท เพิ่มขึ้น 3.4 บาท หรือ 46.6% จากราคา IPO ที่ 7.30 บาท