24 Feb 2023

บริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ กรมควบคุมมลพิษ เข้าร่วมจัดนิทรรศการในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การเสริมสร้างศักยภาพการจัดการน้ำเสียชุมชนให้กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น 4 ภูมิภาค" ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ครั้งที่ 2 กลุ่มภาคกลางและตะวันออก ระหว่างวันที่ 22 - 23 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมอมารี พัทยา จังหวัดชลบุรี

ได้จัดบูธให้ความรู้เรื่องการบำบัดน้ำเสีย การจัดการน้ำเสียในชุมชน ให้แก่ประชาชนที่สนใจ และใส่ใจการอนุรักษ์น้ำอีกทั้งบริษัทได้นำผู้เชียวชาญด้านระบบบำบัดน้ำเสีย ไปแนะนำและให้ความรู้การบำบัดน้ำเสียก่อนปล่อยลงสาธารณะอย่างถูกต้องทั้งนี้มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เข้าเยี่ยมชมบูธของบริษัท เพื่อนำความรู้ไปปฏิบัติต่อไปบริษัท พรีเมียร์ โพรดักส์ จำกัด (มหาชน)โทร : 02-301-2257E-Mail : [email protected] : @pp.wtprofessionalWebsite : https://www.premier-products.co.th/products/water-tank