ตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมกับ บมจ. บัตรกรุงไทย บมจ. เงินติดล้อ และ บจก. บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จัดเวิร์กช็อปพี่เลี้ยงการเงิน

08 Mar 2023

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด จัดเวิร์กช็อปโครงการ "Happy Money พี่เลี้ยงการเงิน" ส่งเสริมความรู้การวางแผนการเงินแก่บุคลากรของทั้ง 3 องค์กร รวม 68 คน เมื่อ 27 ก.พ. 2566 ผู้เข้าอบรมได้ฝึกใช้เครื่องมือจัดการเงิน พร้อมฝึกให้คำแนะนำและวิเคราะห์ข้อมูลทางการเงินผ่านกรณีศึกษา เพื่อให้สามารถนำไปปฏิบัติจริงกับตนเองและถ่ายทอดแก่ผู้อื่น มุ่งหวังสร้างการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมไปสู่ความสำเร็จทางการเงินอย่างเป็นรูปธรรม

ทั้งนี้ ตลาดหลักทรัพย์ฯ ยังสนับสนุนเครื่องมือและสื่อความรู้ทางการเงินเพื่อต่อยอดความรู้ให้แก่ผู้เข้าอบรม อาทิ Happy Money Application คู่มือ Happy Money Guide มนุษย์เงินเดือนใช้เงินเป็น ลงทุนได้ และ Playbook 21-DAY CHALLENGE สำหรับมือใหม่หัดลงทุนกองทุนรวม-หุ้น องค์กรที่สนใจเข้าร่วมโครงการ "Happy Money พี่เลี้ยงการเงิน" ของตลาดหลักทรัพย์ฯ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.set.or.th/happymoney