ไรมอน แลนด์ จัดงาน 'Housewarming Party' ต้อนรับลูกบ้าน 'ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์' พร้อมมอบความสุขแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกบ้านคนสำคัญ

17 Mar 2023

ไรมอน แลนด์ ผู้นำวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่และซุปเปอร์ลักชัวรี่ จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 'House warming Party' ต้อนรับลูกบ้านโครงการ 'ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ (The Estelle Phrom Phong)' คอนโดฯ อัลตร้าลักชัวรี่ พร้อมเข้าอยู่ ใจกลางพร้อมพงษ์ เพียง 2 นาที ถึง BTS พร้อมพงษ์ และดิ เอ็มดิสทริค (The Em District) ภายในงานจัดเต็มด้วยกิจกรรมสุดพิเศษที่มอบให้ลูกบ้านคนสำคัญ ไฮไลต์พิเศษได้รับเกียรติจาก 'หมอช้าง' อาจารย์ทศพร ศรีตุลา มาบอกเล่าเรื่องราวของแต่ละราศีในปีกระต่ายทอง พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งที่อยู่อาศัยให้เสริมความเฮง ความปัง ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงคุณภาพ การันตีด้วยรางวัลแชมป์ The Voice All Star คนแรกของไทยอย่าง เพียว-เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์ ปิดท้ายด้วยบิ๊กเซอร์ไพรส์กับกิจกรรม Lucky Draw แจกของรางวัลแบรนด์ดังให้กับลูกบ้านคนพิเศษ บรรยากาศงานเต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่น โดยได้รับความสนใจจากลูกบ้านมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "งาน Housewarming Party จัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าที่มอบความไว้วางใจเป็นเจ้าของโครงการ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ และต้อนรับการเข้าอยู่อาศัยเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวไรมอน แลนด์ ซึ่งปัจจุบันโครงการได้สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ มียอดโอนกรรมสิทธิ์กว่า 50% เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดขายกว่า 80% โดยเป็นโครงการที่เราใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อส่งมอบที่พักอาศัย และประสบการณ์ระดับอัลตร้าลักชัวรี่ที่สมบูรณ์แบบภายใต้มาตรฐานของไรมอน แลนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสความ 'ลักชัวรี่ รีอิมเมจิ้น (Luxury Reimagined)' คุณภาพชีวิตที่ดี และหรูหราเหนือจินตนาการ ด้วยแนวทางการทำงานตาม core value ที่ยึดถือมาโดยตลอดคือ CUSTOMER CENTRIC ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งสำคัญสูงสุด"

สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมอัลตร้าลักชัวรี่ 'ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ (The Estelle Phrom Phong)' ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด 'The Prime Address, The Ultimate Lifestyle' เป็นโครงการร่วมทุนระหว่าง ไรมอน แลนด์ และ โตเกียว ทาเทโมโนะ หนึ่งในบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งโครงการในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพ เพื่อสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ในสังคมคุณภาพ ที่ไรมอน แลนด์ ตั้งใจพัฒนาขึ้น ภายใต้ 3 SENSES

1. SENSE OF SECURITY
    อุ่นใจ ไร้กังวล ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน รวมถึงบริการคอนเซียร์จ 24 ชั่วโมง (Concierge 24 Hrs.) และบริการรถลีมูซีนประจำโครงการโดยเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอส คลาส (Mercedes Benz S-Class Limousine Service)
  2. SENSE OF COMMUNITY
    หนึ่งเดียวบนทำเลศักยภาพใจกลางถนนสุขุมวิท 26 ใกล้ BTS พร้อมพงษ์และดิ เอ็มโพเรียม เพียง 2 นาที รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โรงแรม 5 ดาว โรงเรียนนานาชาติ แหล่งไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียม
  3. SENSE OF ME
    ทุกตารางเมตรของ ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ ออกแบบให้สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัย รวมถึง Facility ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ พร้อมเปิดนัดหมายเข้าชมห้องตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ววันนี้ สนใจสอบถามข้อมูลโครงการเพิ่มเติมและลงทะเบียนเพื่อนัดหมายชมห้องตัวอย่างโครงการได้ที่ โทร.02-029-1888, Line Official @raimonland หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.raimonland.com