กลับมาอีกครั้ง "TDEX" ชวนร่วมประกวดภาพถ่ายใต้น้ำ ครั้งที่ 16 ชิงรางวัลรวมกว่า 4 แสนบาท

20 Mar 2023

นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน "มหกรรมธุรกิจท่องเที่ยวดำน้ำแห่งประเทศไทย" Thailand Dive Expo 2023 (TDEX) เชิญชวนนักดำน้ำชาวไทยและชาวต่างชาติ ร่วมส่งภาพประกวดโครงการ "TDEX Underwater Photo Contest" ครั้งที่ 16 เพื่อแชร์มุมมองมหัศจรรย์ความงดงาม ความอลังการของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล ซึ่งเป็นทรัพย์สมบัติของโลก โดยการประกวดภาพถ่ายแบ่งเป็น 5 ประเภท ได้แก่ 1. ภาพถ่ายด้วยเลนส์ Macro 2. ภาพถ่ายด้วยเลนส์ Wide Angle 3. Portfolio ชุดภาพที่บอกเล่าเรื่องราวหรือแสดงถึงความหลากหลาย 4. ภาพถ่ายแบบ Human/Nature Award และ 5. Talay Thai Award ภาพความสวยงามของทะเลไทย โดยภาพที่ส่งประกวดทุกประเภทสามารถใช้กล้องประเภทใดก็ได้

นอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษ 3 รางวัล สำหรับภาพถ่ายใต้น้ำด้วยกล้อง Compact / ไม่สามารถเปลี่ยนเลนส์ได้ รวมถึงกล้อง Action Camera และอีก 1 รางวัล สำหรับภาพถ่ายใต้น้ำที่ตรงคอนเซ็ปต์ "FOR BOTH YOUR WORLDS" (ไม่จำกัดประเภทกล้อง)

ผู้สนใจสามารถส่งผลงานพร้อมเขียนบรรยายแนวความคิดการถ่ายภาพ ชิงรางวัลรวมกว่า 4 แสนบาทดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ https://www.thailanddiveexpo.com/act-activity.php โดยภาพที่ส่งประกวดจะต้องเป็นภาพที่ถ่ายไว้ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 - 16 เมษายน 2566 (ยกเว้นประเภท Portfolio) โดยสามารถส่งภาพได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18 เมษายน 2566 ประกาศผลและรับรางวัลวันที่ 18 พฤษภาคม 2566 ในงาน Thailand Dive Expo 2023 และผลงานที่ได้รับรางวัลจะนำมาจัดแสดงในงาน Thailand Dive Expo 2023 ระหว่างวันที่ 18-21 พฤษภาคม 2566 ฮอลล์ 6-7 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ติดตามข่าวสารของงานได้ทาง Facebook: Thailand Dive Expo (TDEX)