ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 15 ปิดฉากลงอย่างสุดมันส์ที่พัทยา

27 Mar 2023

การแข่งขัน ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ครั้งที่ 15 ที่จัดขึ่นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ฟิตซ์ คลับ - แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนส หนึ่งในการแข่งขันเทนนิสที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในพัทยาและได้รับความสนใจจากนักเทนนิสทั่วโลก ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากสปอนเซอร์หลัก ได้แก่ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน), บริษัท โยเน็กซ์ ประเทศไทย, บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด, บริษัท ไดกิ้น จำกัด, บจก. วี ซี แฟบริค, เทคนิไฟเบอร์, โฮมมาร์ท, ซัพพลาย แกลลอรี่, และ บริษัท ทีพีไอ โพลีน จำกัด ในปีนี้มีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งชาวไทยและต่างชาติ รวมถึงแฟนเทนนิสเข้าร่วมการแข่งขันมากมายตลอด 3 วันที่น่าตื่นเต้น โดยมีนักเทนนิสหน้าใหม่เข้าร่วมชิงชัยหลายคนในปีนี้

ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ เป็นหนึ่งในเกมการแข่งขันที่มีผู้คนรอคอยมากที่สุดในพัทยา เช่นเดียวกับทุกปีที่ผ่านมา การแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนานและช่วยยกระดับกีฬาเทนนิสในพัทยาไปอีกขั้น ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ใช้ระบบการแข่งขันแบบเดียวกับเอทีพี เวิลด์ ทัวร์ และจัดการแข่งแบบ round robin เพื่อให้ผู้แข่งขันมีโอกาสได้ประลองฝีมือกับคู่ต่อสู้หลากหลายระดับ สร้างความสนุกสนานเร้าใจตลอด 3 วันของการแข่งขัน

มีนักเทนนิสให้ความสนใจลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้เกินกว่าที่เปิดรับอย่างรวดเร็วตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้ลงทะเบียน โดยผู้ชนะในปีนี้ได้แก่ คุณสเตฟาน อิฟิ นักหวดลูกสักหลาดจากเบลเยี่ยมซึ่งเข้าร่วมการแข่งขันเป็นครั้งแรก เอาชนะคุณจีรี่ เซอร์หมาก จากสาธารณรัฐเช็กไปอย่างสวยงาม รองชนะเลิศในปีนี้เคยเข้าร่วม ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์มาหลายปีและเป็นแชมป์ของปีที่แล้ว สำหรับในดิวิชั่น 2 ผู้ชนะได้แก่ คุณ อิล กู วินเดิลส์ นอกจากฝีมือการเล่นที่ยอดเยี่ยมแล้ว ในปีนี้ผู้ชมการแข่งขันยังได้เห็นถึงน้ำใจนักกีฬาและเพลิดเพลินไปกับการแข่งขันสุดมันส์ท่ามกลางอากาศที่แจ่มใสของเมืองพัทยา

ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์ ส่งเสริมกีฬา มิตรภาพ สันทนาการ และวิถีการดำเนินชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและกระฉับกระเฉง โรงแรมรอยัล คลิฟ มุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนกีฬาในพัทยา พร้อมเปิดโอกาสให้นักกีฬารุ่นใหญ่ได้พัฒนาทักษะการเล่น สร้างความสัมพันธภาพที่ดีกับผู้อื่นในสังคม ใช้เวลาว่างในการเล่นกีฬาอย่างสนุกสนานและมีความสุข ในระหว่างการแข่งขันตลอดทั้ง 3 วัน ผู้จัดงานให้บริการอาหารและเครื่องดื่มกับนักกีฬาและผู้เข้าชมการแข่งขันทุกคน มีพยาบาลอาชีพให้การปฐมพยาบาลข้างสนาม

ฟิตซ์ คลับได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์กีฬาหรูหราชั้นนำแห่งภาคตะวันออกของประเทศไทย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ สนามเทนนิสมาตรฐานแกรนด์สแลมออสเตรเลียนโอเพ่น 7 สนาม สนามสควอชในห้องปรับอากาศ 2 ห้อง โต๊ะปิงปอง สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมรอยัล คลิฟ และ ฟิตซ์ คลับ ได้ที่ www.royalcliff.com, www.facebook.com/fitzclub หรืออีเมล [email protected]

เกี่ยวกับผู้สนับสนุน

AssetWise ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมุ่งพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวสูงและแนวราบบนทำเลศักยภาพ ภายใต้แนวคิด "ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ" หรือ "We Build Happiness" ปัจจุบันได้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมและโครงการบ้านจัดสรรมาแล้วกว่า 45 โครงการ ภายใต้แบรนด์ในเครือที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความสุขให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ได้แก่ แบรนด์ เคฟ (KAVE), แบรนด์ แอทโมซ (ATMOZ), แบรนด์ โมดิซ (MODIZ), แบรนด์ เอสต้า (ESTA) และ แบรนด์ ดิ ออเนอร์ (THE HONOR) รวมมูลค่าโครงการกว่า 48,050 ล้านบาท แบ่งเป็นโครงการที่ก่อสร้างแล้วเสร็จและโครงการพร้อมอยู่ 33 โครงการ และโครงการที่กำลังเปิดขายและอยู่ระหว่างการพัฒนา 12 โครงการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอสเซทไวส์ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://assetwise.co.th/

บริษัท คาราบาวกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจโดยการลงทุนในบริษัทอื่น (HOLDING COMPANY) โดยกลุ่มบริษัทฯ ประกอบธุรกิจผลิต การตลาด ขายและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มบำรุงกำลัง และเครื่องดื่มอื่นๆ อย่างครบวงจรตั้งแต่การผลิตขวดแก้วและกระป๋องอลูมิเนียมเพื่อใช้เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับโรงบรรจุสินค้าสำเร็จรูป และต่อเนื่องไปจนถึงการบริหารจัดการช่องทางกระจายผ่าน เครือข่ายร้านค้า และพันธมิตรทางธุรกิจสำหรับธุรกิจในประเทศและต่างประเทศภายใต้วิสัยทัศน์สินค้าระดับโลก แบรนด์ระดับโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคาราบาวกรุ๊ป กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.carabaogroup.com/th

ไดกิ้น

บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างกลุ่มบริษัทสยามกลการและโกลบอล ไดกิ้น ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศญี่ปุ่นมากว่า 100 ปี จำหน่ายเครื่องปรับอากาศและเครื่องฟอกอากาศภายใต้แบรนด์ไดกิ้นสำหรับที่อยู่อาศัยและธุรกิจทั่วประเทศไทย ในฐานะผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศชั้นนำของโลก ไดกิ้นสร้างคุณค่าสำหรับวันพรุ่งนี้โดยพัฒนาสิ่งใหม่ให้แก่สังคมโลก สร้างและปรับปรุงผลิตภัณฑ์ตามกลยุทธ์ของบริษัทฯ ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญเรื่องอากาศและคำมั่นสัญญาที่จะสร้างอากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการ

เทคนิไฟเบอร์

เทคนิไฟเบอร์ ให้การสนับสนุน ฟิตซ์ คลับ เทนนิสทัวร์นาเมนท์เป็นครั้งแรกในปีนี้ เทคนิไฟเบอร์เป็นบริษัทที่ก่อตั้งมาเพื่อนักกีฬาเทนนิส สควอช และปาเดล เทนนิส เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับกีฬาเทนนิสที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดทั่วโลกในปัจจุบัน เทคนิไฟเบอร์ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2522 เป็นบริษัทสัญชาติฝรั่งเศสที่ดำเนินการโดยนักเทนนิส จำหน่ายอุปกรณ์เทนนิส (ไม้เทนนิส เอ็นสำหรับไม้เทนนิส ลูกเทนนิส อุปกรณ์ กระเป๋า) ทีมงานของเทคนิไฟเบอร์ ได้แก่ อีก้า สเวียเต็ก (มือวางอันดับ 1 ของโลกและแชมป์แกรนด์สแลม 3 สมัย) และ ดานิล เมดเวเดฟ (ผู้เข้ารอบสุดท้าย เอทีพี ทัวร์ 2020 และแชมป์ยูเอสโอเพ่น 2021) เทคนิไฟเบอร์มุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพด้านกีฬาด้วยผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่สามารถช่วยพัฒนาฝีมือและการเล่นของผู้เล่นทุกระดับ

โยเน็กซ์ ประเทศไทย

บริษัท ฟาร์อีสท์สเปเชียลลิตี้ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬาชั้นนำในประเทศไทย ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายไม้แร็กเกตแบรนด์โยเน็กซ์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยมาเป็นระยะเวลา 48 ปี โยเน็กซ์ เป็นแบรนด์กีฬาระดับโลกที่เชี่ยวชาญในกีฬาแบดมินตันและเทนนิส ด้วยงานฝีมือที่เหนือการเวลาของชาวญี่ปุ่น ผสานเทคโนโลยีอันทันสมัย โยเน็กซ์ช่วยให้นักกีฬาได้ชัยชนะในสนามมาเป็นระยะเวลากว่า 60 ปี ปรัชญาของโยเน็กซ์ ได้แก่ การมอบคุณค่าให้แก่โลกใบนี้ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด