จับคู่ผู้ซื้อ-ผู้ขายในตลาด M&A มูลค่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ ด้วยโซลูชัน SaaS ที่ช่วยให้ค้นพบดีลใหม่

28 Mar 2023

แบงก์เกอร์ส ดีลส์ (Bankers Deals) โซลูชันการค้นพบดีลสำหรับดีลเมกเกอร์ทั่วโลก

โดยทั่วไป ดีลเมกเกอร์ที่ต้องการซื้อขายกิจการมักพึ่งพาเครือข่ายธุรกิจที่มาจากความสัมพันธ์ส่วนตัวเพื่อหาโอกาสหรือผู้ซื้อกิจการที่เหมาะสม แนวทางดั้งเดิมเช่นนี้มักไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดและอาจส่งผลให้พลาดดีลที่ใช่หรือไม่พบผู้ซื้อกิจการที่ชอบ แบงก์เกอร์ส ดีลส์ (Bankers Deals) จะเปลี่ยนแปลงแนวทางนี้โดยนำเทคโนโลยีมาใช้ในกระบวนการค้นหาและแนะนำข้อตกลงการควบรวมและการเข้าซื้อกิจการ (M&A) หรือที่เรียกว่า "การค้นพบดีล"

แบงก์เกอร์ส ดีลส์ เป็นโซลูชัน SaaS ที่รอจดสิทธิบัตรที่พัฒนาขึ้นโดยผู้นำธุรกิจที่มีภูมิหลังในด้าน M&A อย่างลึกซึ้ง โดยช่วยในการค้นพบดีลแบบ B2B สำหรับตลาด M&A ระดับกลางถึงล่างที่เชื่อมโยงดีลเมกเกอร์ทั่วโลกเข้าด้วยกัน อีกทั้งยังช่วยให้ค้นพบดีลได้ง่ายขึ้นสำหรับทั้งฝั่งผู้ซื้อและฝั่งผู้ขาย รวมถึงช่วยให้ดีลเมกเกอร์สามารถควบคุมและปรับใช้กลยุทธ์ M&A ของตนได้อย่างอิสระ

"ให้คิดว่าเราคือ Match.com สำหรับดีลเมกเกอร์ เพราะเราจับคู่ผู้ซื้อกับผู้ขายกิจการอย่างเป็นความลับ" คุณอรุณ คาชยัป (Arun Kashyap) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของแบงก์เกอร์ส ดีลส์ กล่าว "โซลูชันของเรานั้นเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับธนาคารเพื่อการลงทุน, ที่ปรึกษา M&A, วาณิชธนกิจ, บริษัทไพรเวท อิควิตี้, บริษัทบัญชี, องค์กร, สำนักงานธุรกิจครอบครัว และบริษัทการลงทุนอื่น ๆ นอกจากนี้ แบงก์เกอร์ส ดีลส์ยังช่วยให้ดีลเมกเกอร์สามารถสร้างไปป์ไลน์ข้อตกลงและ/หรือรายชื่อว่าที่ลูกค้าได้อย่างมั่นใจมากขึ้น"

"ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา มูลค่ารวมของธุรกรรมจากดีลทั้งหมดที่ปิดการซื้อขายในตลาด M&A ระดับกลางถึงล่าง สูงเกินกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ" คุณอรุณ คาชยัป ระบุ "ตลาดนี้เป็นโอกาสสำคัญสำหรับดีลเมกเกอร์ แต่การค้นหาดีลที่ใช่หรือผู้ซื้อที่เหมาะสมนั้นอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย มันง่ายมากที่จะพลาดโอกาสด้าน M&A โดยสิ้นเชิง"

"ดีลและผู้ซื้อกิจการมีทั้งแบบที่คุณรู้จักและไม่รู้จัก โดยจำนวนที่คุณไม่รู้จักนั้นมีเยอะกว่ามาก แบงก์เกอร์ส ดีลส์ ช่วยทำให้มองเห็นดีลและรับรู้ถึงดีลต่าง ๆ ได้มากขึ้นทั่วโลก" คุณอรุณ คาชยัป กล่าวเสริม "เพียงแค่คลิกไม่กี่ครั้ง ผู้ใช้งานก็สามารถค้นหาโอกาสพิเศษที่สามารถดำเนินการได้หรือค้นพบผู้ซื้อกิจการซึ่งไม่น่าจะพบเจอได้นอกเครือข่ายความสัมพันธ์ทางธุรกิจแบบดั้งเดิม อัลกอริทึมที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและกำลังจะจดสิทธิบัตรของเรามีลักษณะแบบไดนามิกที่ให้ผลลัพธ์ได้แบบเรียลไทม์ตามการตั้งค่าของผู้ใช้แต่ละราย และไม่ใช่ในรูปแบบรายการตามความเกี่ยวข้อง"

แบงก์เกอร์ส ดีลส์ พร้อมให้บริการทั้งบนเว็บและแอปมือถือ ส่วนราคาจะขึ้นอยู่กับแผนการสมัครสมาชิกรายเดือน โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการแนะนำ ค่าธรรมเนียมตามความสำเร็จของดีล (success fee) หรือข้อผูกมัดรายปี ผู้ใช้ใหม่สามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ฟรีในฐานะผู้ขาย, ผู้ซื้อ หรือทั้งสองอย่าง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bankersdeals.com

ติดต่อ: อรุณ คาชยัป (Arun Kashyap), ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ, โทร. +1-877-771-8424, อีเมล: [email protected]

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=U2Y4UqBzq1U

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2040342/Bankers_Deals_Inc__CONNECTING_BUYERS__SELLERS_TO__1_TRILLION_M_A.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?