แอปเปิล โซลูน่า เปิดฤดูกาลใหม่ จัดขบวนประชาสัมพันธ์ ลงพื้นที่ครั้งแรกในตลาดกลางค้าส่งผลไม้นำเข้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

24 Jun 2024

สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลียประจำประเทศไทย, ดับเบิลยูเอ ฟาร์มไดเร็ค (โซลูน่า แอปเปิล), ซีพีเอฟ ออสเตรเลีย และ วันตลาด จัดขบวนประชาสัมพันธ์ นำแอปเปิลโซลูน่า ลงพื้นที่ เจาะกลุ่มลูกค้าตลาดไท ตลาดกลางค้าส่งผลไม้นำเข้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ เพื่อเป็นการเริ่มฤดูกาลของแอปเปิล โซลูน่า ปี 2567

คุณจักรพงษ์ เลียบศิรินนท์  ผู้ช่วยผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทย แอ็กโกร เอ็กซเชนจ์ จำกัด (ตลาดไท) ต้อนรับ คุณเอสเธอร์ ซัน, ที่ปรึกษา (การพาณิชย์) และข้าหลวงพาณิชย์,สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย ประจำประเทศไทย (ออสเทรด) พร้อมด้วย คุณฌอน เอนเกลเบรชท์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ประเทศออสเตรเลีย บริษัทดับเบิลยูเอ ฟาร์มไดเร็ค จำกัด (ดูแลการตลาด โซลูน่า แอปเปิล),  คุณลอยด์ วิลเลียมส์  หัวหน้าฝ่ายจัดหาผักและผลไม้ ซีพีเอฟ ออสเตรเลีย (ผู้ส่งออก), คุณพีราวิชญ์ ภัทรประสิทธิ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ การลงทุน และ การค้า วัน ตลาด คอร์ปอเรชั่น (ผู้นำเข้า) ร่วมกันลงพื้นที่ เพื่อแนะนำข้อมูลสินค้า และเปิดตัวโซลูน่าแอปเปิล ให้แก่ กลุ่มผู้ค้าส่ง ที่อยู่ภายในพื้นที่ ตลาดผลไม้นานาชาติใน ตลาดไท

โซลูน่า เป็นแอปเปิล ปลูกท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันอุดมสมบูรณ์ ของรัฐเวสเทิร์น ประเทศออสเตรเลีย ภายใต้เทคโนโลยี  และ การควบคุมมาตรฐานระดับสากล จึงได้โซลูน่า แอปเปิล ที่เต็มคุณภาพ รสชาติดีเยี่ยม และส่งออกไปจำหน่าย ยังประเทศต่างๆ ในทวีปเอเชีย อาทิ ดูไบ, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, สิงคโปร และ ไทย

โซลูน่า แอปเปิล มีผิวสีเบอร์กันดีอันเป็นเอกลักษณ์  ซึ่งทำให้ดูต่างจากแอปเปิลอื่นๆ อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม รสชาติและเนื้อสัมผัสที่โดดเด่น หวาน กรอบ มีกลิ่นหอม ทำให้แอปเปิลโซลูนา กลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคทุกคน และเพิ่งได้รับการโหวตให้เป็นแอปเปิลที่มีรสชาติดีที่สุดของออสเตรเลียอีกด้วย!

"โซลูน่า มาจากดวงอาทิตย์ (โซล) และ ดวงจันทร์ (ลูน่า) และได้รับแรงบันดาลใจจากผิวแอปเปิลสีเบอร์กันดีเข้มและเนื้อสีขาวครีม ชื่อนี้สื่อความหมายถึง ความน่าทึ่งระหว่าง แสงสว่าง และ ความมืด ที่ผสานกันได้อย่างสมบูรณ์ในแอปเปิลลูกนี้" คุณฌอน เอนเกลเบรชท์ กล่าว

พบกับแอปเปิลโซลูน่า นำเข้าจากรัฐเวสเทิร์น ประเทศออสเตรเลีย ได้แล้ววันนี้ ที่ตลาดค้าส่งผลไม้นานาชาติตลาดไท ตลาดสี่มุมเมือง แม็คโคร โลตัส และ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา

หรือติดต่อ วัน ตลาด คอร์ปอเรชั่น [email protected]  โทร +66 (0) 2-252-1367

ข้อมูลเพิ่มเติมของโซลูน่า https://soluna-apple.com