อนันดาฯ จับมือ EURO CREATIONS จัดนิทรรศการ แสดง Showcase มอบประสบการณ์เพื่อการอยู่อาศัยที่มากกว่า ด้วยเก้าอี้ดีไซน์พิเศษจาก Team Wang Design ณ โครงการที่เข้าร่วมกิจกรรม

02 Oct 2024

คุณมณีรัตน์ ธนัชญ์เศรษฐ์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ สายงานคอนโดมิเนียม ไอดีโอ และ ไอดีโอ โมบิ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และคุณอานันท์ อมรรัตนเวช (ขวา) รองประธานกรรมการ บริษัท ยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด (มหาชน) หรือ EURO CREATIONS ผู้นำเข้าและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่โดดเด่นทั้งการดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ขอเชิญลูกค้าร่วมสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ด้วยการนำเก้าอี้ดีไซน์พิเศษมาจัดแสดงในนิทรรศการ "Ananda | Euro Creations" เก้าอี้อาร์มแชร์รุ่น "Utrecht" ซึ่งเป็นการออกแบบด้วยปรัชญาที่ล้ำสมัยของ Team Wang design X Cassina สร้างสรรค์ขึ้นตามปรัชญาของ "Yin and Yang" การผสานระหว่างสีดำและสีขาวอย่างกลมกลืนที่มาจากสัญลักษณ์ของการผสานพลังที่แตกต่างเข้าด้วยกัน ซึ่งตรงกับ DNA ของ IDEO ในแบรนด์ของอนันดาฯ กับ Euro Creations ที่มีการดีไซน์ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานสู่ "ความสมดุลในการใช้ชีวิต" พร้อมนำเสนอแนวคิดพื้นที่อเนกประสงค์ตอบโจทย์การใช้งานอันหลากหลายของโครงการคอนโดมิเนียมของอนันดาฯ โดยนิทรรศการเริ่มแล้ววันนี้ - 31 ตุลาคม 2567 เวลา 10.00 - 18.00 น. ที่ไอดีโอ สุขุมวิท- พระราม 4 และโครงการอื่นๆ ของอนันดาฯ ได้แก่ โครงการโคโค่ พาร์ค วันที่ 12 - 13 ตุลาคม 2567 และโครงการแอชตัน อโศก พระราม 9 วันที่ 26 - 27 ตุลาคม 2567 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 316 2222

สำหรับนิทรรศการที่จะจัดขึ้นที่โครงการ ไอดีโอ สุขุมวิท - พระราม 4 นอกจากผู้สนใจจะได้เข้าชมนิทรรศการ "Ananda | Euro Creations" แล้วยังจะได้สัมผัสการยกระดับของแบรนด์ IDEO ให้สู่ระดับ PREMIUM มากขึ้นในโครงการนี้ ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูงใจกลางสุขุมวิท เพียง 350 เมตร จาก BTS พระโขนง โดดเด่นด้วยรูปแบบห้อง NEW SERIES ห้องเพดานสูงถึง 2.9 เมตร ทำให้ห้องดูโปร่งโล่งสบาย เป็นการออกแบบจาก insight ของลูกค้า ให้ฟังก์ชันลงตัวกับการใช้ชีวิตจริง พร้อมสวนป่าใจกลางสุขุมวิท Urban Courtyard ที่มีน้ำตก สูง 18 เมตร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย Co-Creative Space ที่เป็นพื้นที่ทำงานโดยเฉพาะ ห้องออกกำลังกายส่วนกลางเปิดตลอด 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New Normal การันตีคุณภาพการบริหารจัดการและบริการ ภายใต้ ANANDA SURE ดูแลครอบคลุมตั้งแต่วันแรกตลอดจนทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัย