"ไทยกูลิโกะ" รุกตลาด Plant-Based Milk ส่ง "กูลิโกะ อัลมอนด์ โคกะ มิกซ์ 3 นัท" รสชาติใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ

08 Oct 2024

หลังจากเปิดตัว กูลิโกะ อัลมอนด์ โคกะ (Glico Almond Koka) นมอัลมอนด์ยืนหนึ่งในญี่ปุ่นมาได้เพียงแค่ปีเดียว กระแสนม อัลมอนด์ โคกะ ในประเทศไทยของกูลิโกะไต่อันดับเป็นนมอัลมอนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและรวดเร็ว เจาะทุกกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้ง กูลิโกะ อัลมอนด์ โคกะ (Glico Almond Koka) ยังครองยอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่นถึง 7 ปีซ้อน ด้วยรสชาติและคุณสมบัติที่โดดเด่น ดื่มได้ทุกวัน ดื่มง่ายทุกเวลา อุดมด้วยสารอาหารสูง ดีต่อสุขภาพ และผิวพรรณ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพตัวจริง !

ล่าสุด บริษัท ไทยกูลิโกะ จำกัด โดย คุณเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ และ คุณทิฆัมพร เพียรวิจารณ์พงศ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ Health & Wellness เขย่าตลาดคนรักสุขภาพให้กระเพื่อมแรงอีกครั้ง หลังพบตลาดนม Plant-Based Milk และนมอัลมอนด์ที่โตต่อเนื่องจนฉุดไม่อยู่กว่า 40% สนองไลฟ์สไตล์คนไทยรักสุขภาพ จึงเร่งเสริมทัพพร้อมเปิดตัว กูลิโกะ อัลมอนด์ โคกะ รสชาติใหม่ "มิกซ์ 3 นัท" (Glico Almond Koka Mixed 3 Nuts) เจ้าแรกเจ้าเดียวในประเทศไทย และเป็นที่แรกในภูมิภาคอาเซียน

ภายใต้งานที่ชื่อว่า Glico Almond Koka Mixed 3 Nuts "Discover Goodness Everyday" ที่ผู้บริโภคสายสุขภาพต้องห้ามพลาด เพราะนอกจากจะได้ชมและชิมนมอัลมอนด์ โคกะ มิกซ์ 3 นัท เติมประโยชน์ดีๆ แบบ " ใหม่ " ได้ทุกวัน ที่ล้ำประโยชน์ไปด้วยสารอาหารจากถั่ว superfood 3 ชนิดคือ อัลมอนด์ วอลนัท และเฮเซลนัท ในกล่องเดียวกันแล้ว ปีนี้ยังได้พรีเซนเตอร์สาวสวยสุขภาพดี "ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่" เป็น 1 ในครอบครัวกูลิโกะ อัลมอนด์ โคกะ 2 ปีซ้อน มารังสรรค์เมนูพิเศษจาก อัลมอนด์ โคกะ "มิกซ์ 3 นัท" พร้อมเสิร์ฟครั้งแรกอย่างเป็นทางการอีกด้วย ในวันอังคารที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 10.30 น. ณ เซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์