CH ยกระดับมาตรฐาน แบรนด์ Bangkok Tasty - Sumaco คว้าตราสัญลักษณ์ T Mark การันตีคุณภาพสินค้า สู่มาตรฐานระดับโลก

07 Oct 2024

CH ยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ขนมเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Bangkok Tasty และ ปลากระป๋อง แบรนด์ Sumaco ได้รับการรับรองตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark (T Mark) การันตีสินค้าคุณภาพสูง มาตรฐานระดับสากล ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคใส่ใจสุขภาพ เสริมสร้างภาพลักษณ์สินค้าไทย เพิ่มศักยภาพการแข่งขันในตลาดโลก

นายศักดา ศรีแสงนาม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจริญอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ CH ผู้ผลิตและจำหน่ายผลไม้และอาหารแปรรูป ได้แก่ ผลไม้อบแห้ง ปลากระป๋อง และขนมเพื่อสุขภาพ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองตราสัญลักษณ์ Thailand Trust Mark (T Mark) สำหรับผลิตภัณฑ์ขนมเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ Bangkok Tasty ได้แก่ มะม่วงอบกรอบ , มะม่วงอบแห้ง , ขนมไทยอบกรอบ และผลิตภัณฑ์ปลากระป๋อง แบรนด์ Sumaco ประเภทปลาซาร์ดีนซอสมะเขือเทศ ,ปลาหลังขาวทอดกรอบ

ทั้งนี้ ตราสัญลักษณ์ T Mark หรือ Thailand Trust Mark เป็นตราสัญลักษณ์ที่รัฐบาลไทยมอบให้กับสินค้าและบริการไทย ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสากล ผ่านกระบวนการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและมีความรับผิดชอบต่อสังคม

"การได้รับรางวัลนี้เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของพนักงานทุกฝ่ายในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด บริษัทฯ ได้ดำเนินการตามมาตรฐานสากลในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ การผลิต และการจัดจำหน่าย เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยและเป็นมิตรต่อผู้บริโภค นอกจากนี้บริษัทยังให้ความสำคัญกับการพัฒนาชุมชนและการสร้างสังคมที่ดีขึ้น

อีกทั้ง เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ CH ในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพและให้ความสำคัญกับสินค้าที่ผลิตอย่างยั่งยืน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่มีตราสัญลักษณ์ T Mark จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค เพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขัน ส่งเสริมการส่งออกสินค้าไทยไปยังตลาดต่างประเทศได้มากขึ้น รวมถึง สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้าไทยในตลาดโลก" นายศักดา กล่าว

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?