ครั้งแรกในเมืองไทย! ซาฟารีเวิลด์จัด Event ใหญ่ "Baby Shark Safari Adventure in Safari World" เปิดโลกความสนุก ฉลองความสุขข้ามปี

24 Oct 2024

ครั้งแรกในเมืองไทย! "Baby Shark" การ์ตูนยอดนิยมชื่อดังจาก YouTube พร้อมปรากฏตัวแล้วที่ซาฟารีเวิลด์โดย Pinkfong บริษัทผู้สร้าง ครอบครัวการ์ตูนฉลามแอนิเมชั่นสำหรับเด็ก รวมถึงเพลงยอดฮิตติดกระแสที่เป็นไวรัล ทุกคนร้องได้ติดหูพร้อมกับท่าเต้นสุดน่ารัก ที่มียอดรับชมบน YouTube กว่า 1 แสนล้านวิว มากที่สุดในโลก เชิญชวนเด็กๆ และนักท่องเที่ยวมาเปิดโลกความสนุก ฉลองความสุขข้ามปี กับการผจญภัยในซาฟารีเวิลด์ พร้อมเนรมิตพื้นที่ทั้งปาร์ค ให้เป็นดินแดนแห่ง Baby Shark

พลาดไม่ได้กับกิจกรรมไฮไลท์สุดพิเศษ อาทิ "Baby Shark Show @Dolphin Stadium" โชว์พิเศษครั้งแรกของ Baby Shark กับเหล่าโลมาซุปเปอร์สตาร์แสนรู้ของซาฟารีเวิลด์ เปิดแสดงทุกวันในเวลา 13:45 น.และเพิ่มรอบพิเศษเวลา 16.15 น. ในวันเสาร์-อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ "Baby Shark Cafe" คาเฟ่สำหรับเด็กแห่งใหม่กับเมนูสุดน่ารัก ทั้งอาหาร ของหวานและเครื่องดื่มที่ออกแบบเป็นพิเศษ ตั้งอยู่ด้านหน้าทางเข้า Tree House Aviary ข้างเวทีโชว์สิงโตทะเล "Baby Shark World" Meet & Greet ใกล้ชิดกับคาเรกเตอร์ขวัญใจเด็กๆ ทั้ง Baby Shark และ Pinkfong พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกสุดประทับใจ จำกัดเพียง 2 รอบต่อวัน สามารถจองล่วงหน้าได้ที่ www.safariworld.com/babyshark นอกจากนี้ยังเชิญชวนน้องๆ ผจญภัยไปกับน้อง Giraffe และ Manatee ค้นหาเกร็ดความรู้ในรูปแบบ Edutainment และก่อนกลับบ้าน ห้ามพลาดกับการเลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์คอลเลกชั่น Limited Baby Shark ได้ที่ Baby Shark World

พบกับปรากฏการณ์ความสนุกสุดพิเศษ ครั้งแรกในเมืองไทย จัดขึ้นเฉพาะที่ซาฟารีเวิลด์เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ - 22 มกราคม 2568 ลูกค้าบัตรรายปีผ่านประตูฟรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line: @safariworldbkk, Facebook: safariworld.bangkok
หรือโทร. 02-5181000