BEST Express ปักหมุด สาขาใหม่ BEST Express สายไหม บริการส่งเร็ว พร้อมจัดการพัสดุถึงมือผู้รับอย่างมืออาชีพ

22 Oct 2024

BEST Express ผู้นำด้านบริการโลจิสติกส์และขนส่งพัสดุด่วนชั้นนำของไทย เดินหน้ารูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ กระจายสาขาบริการครอบคลุมทั่วประเทศไทย ล่าสุดเปิดบริการทำเลใหม่ของ BEST Express สาขาสายไหม โดยทีมผู้บริหารงาน คุณดาว เชตรี ซึ่งรับผิดชอบดูแลลูกค้าหลักในพื้นที่สายไหมและบางเขน กรุงเทพมหานคร เผยแนวทางภาพรวมจัดการงานพัสดุขารับ-ขากระจายอย่างมืออาชีพ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญงานจัดการพัสดุ พร้อมแผนงานจัดการพัสดุล่วงหน้าข้ามคืน คัดแยก-จัดโซน อำนวยความสะดวกแก่พนักงานขนส่ง และลูกค้าปลายทาง ทำให้ระบบการส่งพัสดุเป็นไปอย่างรวดเร็ว นำส่งพัสดุถึงมือผู้รับอย่างรวดเร็ว

BEST Express สาขาสายไหม เป็นอีกหนึ่งสาขายุทธศาสตร์ที่มีผู้ใช้บริการขนส่งพัสดุจำนวนมาก เนื่องจากพื้นที่มีหมู่บ้านขนาดใหญ่และจำนวนประชากรเขตที่อยู่อาศัยกระจายอยู่อย่างมาก ซึ่งสาขารับผิดชอบพื้นที่ 2 เขตหลักคือ สายไหมและบางเขน ประกอบด้วย ถนนพหลโยธิน, รามอินทรา, สุขาภิบาล 5, จตุโชติ, ออเงิน, เพิ่มสิน, วัดเกาะ, กาญจนาภิเษก, ลาดปลาเค้า และคู้บอน โดยภาพรวมสาขามีพนักงานบริการขนส่งพัสดุจำนวน 12 คน และมี CS (Customer service) ดูแลลูกค้า 2 คนประจำที่สาขา ในช่วงปกติ พนักงานขนส่งจะรับผิดชอบส่งพัสดุวันละประมาณ 1 รอบ หากเป็นช่วงเวลาโปรโมชันจะเพิ่มรอบจัดส่งให้ลูกค้า ขั้นต่ำวันละ 2-4 รอบ เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งพัสดุ

พัสดุที่ลูกค้านำมาส่งที่สาขามีตั้งแต่พัสดุขนาดเล็ก ทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้า ไปจนถึงพัสดุขนาดใหญ่ อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ ตู้เย็น ทีวี เครื่องซักผ้า แอร์ ฯลฯ เนื่องจาก BEST Express มีบริการขนส่งพัสดุชิ้นใหญ่ รับน้ำหนักจริงได้สูงสุดถึง 110 กิโลกรัม และรับน้ำหนักปริมาตรได้มากถึง 300 กิโลกรัม นับเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุด่วนที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดส่งพัสดุขนาดใหญ่ (Bulky Service) ด้วยความเชี่ยวชาญและอุปกรณ์จัดการที่ครบถ้วน

การบริหารจัดการทีมของ BEST Express สาขาสายไหม ทีมงานทั้งหมดจะมีการประชุมประจำสัปดาห์ และจะมีการสื่อสารจะมีกลุ่มไลน์สื่อสารกันทุกวัน มีกลุ่มบางเขนและกลุ่มสายไหม โดยจะมีการอัพเดทพัสดุ รวมถึงข้อมูลข้อปฏิบัติอัพเดทต่างๆ อาทิ แนวทางจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ล่าสุด สำหรับพัสดุ COD หรือพัสดุเก็บเงินปลายทาง การถ่ายวิดีโอขณะลูกค้าเปิดพัสดุ เป็นต้น นอกจากนี้ BEST Express ยังมีระบบสนับสนุนการดำเนินงานของสาขา ซึ่งเป็นระบบเทคโนโลยีที่ช่วยจัดการข้อมูลพัสดุ และอำนวยความสะดวกในการส่งพัสดุให้คล่องตัวและราบรื่นมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Thai 9, CRM, คูเรียร์แอพ (Thep Application) และ Xiehe Website ฯลฯ

BEST Express สาขาสายไหม ถือเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้บริการ พร้อมทั้งการบริหารงานด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่ตั้งขอสาขาอยู่ที่ซอยสายไหม 39 เข้าซอยมา 300 เมตรจะเห็นคลังเบสท์ เอ็กเพลส มีลานกว้าง พร้อมศูนย์คัดแยก และสามารถจอดรถได้ (https://tinyurl.com/bdf3pj82) พนักงานของสาขา พร้อมบริการให้คำปรึกษาการส่งพัสดุตลอดเวลา

สำหรับนักลงทุนหรือผู้ประกอบการที่สนใจลงทุนเปิดธุรกิจแฟรนไชส์ขนส่งพัสดุด่วนกับ BEST Express (เบสท์ เอ็กซ์เพรส) สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/ZKNXchqaVCyyYpYZ7 หรือติดต่อ Call center 02-108-8000 หรือ LINE Official Account: @BESTFSCENTER หรือคลิก https://lin.ee/OM6qlZ2