ลอนจี ประเทศไทย เตรียมเผยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

05 Jun 2024

ลอนจี ประเทศไทย (LONGi THAILAND) โดย บริษัท ลอนจี กรีน เอเนอร์จี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำด้านพลังงานแสงอาทิตย์ระดับโลก เตรียมจัดงาน 'LONGi New Product Lunch 2024 And Press Conference' เพื่อรับฟังเทคโนโลยี PV ใหม่ล่าสุด และชมโมดูลจริงของ Hi-MO X6 MAX และ Hi-MO 9 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะกำหนดอนาคตของนวัตกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ โดยได้รับเกียรติจาก Ma Meng (หม่า เหมิง) General Manager of Thailand, Vietnam Representative Office, LONGi, ดร.สุธี ไตรวิวัฒนา Sales Director, LONGi , คุณวัชรินทร์ บุญฤทธิ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนาพลังงานแสงอาทิตย์ กรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน กระทรวงพลังงาน, คุณฉัตรชัย มาวงศ์ ผู้ช่วยผู้ว่าการธุรกิจบำรุงรักษา (ชธธ.) การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ร่วมแถลงและเปิดตัวพาร์ทเนอร์ธุรกิจสำคัญ 15 บริษัทอย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมกันผนึกกำลังสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานหมุนเวียน โดยกำหนดจัดงานวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 เวลา 14.00 น. - 18.00 น. ณ โรงแรม พาร์คไฮแอท กรุงเทพฯ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่