"ซินเน็ค" ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม ฉลอง Pride Month เตรียมร่วมขบวนพาเหรด สีรุ้งสุดยิ่งใหญ่ ในงาน "LOVE PRIDE PARADE 2024"

17 Jun 2024

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็มของไทย ประกาศความภาคภูมิใจถึงบทบาทขององค์กรที่สนับสนุนและเชิดชูทุกคุณค่าของความหลากหลายและเท่าเทียม ร่วมเป็นหนึ่งเดินหน้านโยบายขับเคลื่อนสังคมให้เป็นรูปธรรม ผนึกกำลังร่วมกับ ภาครัฐ นำโดย กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงมหาดไทย กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กระทรวงวัฒนธรรม คณะกรรมการพัฒนาซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ กรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การกีฬาแห่งประเทศไทย ภาคีเครือข่ายภาคเอกชนธุรกิจชั้นนำมากกว่า 100 องค์กร องค์กรไม่แสวงหาผลกำไร นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชน และเหล่าคนดัง

โดยในครั้งนี้ "ซินเน็คฯ" จะร่วมสะบัดธงไปกับขบวนพาเหรดพันธมิตรสีรุ้ง ที่ยาวที่สุดในเอเชียระยะทาง 6 กิโลเมตร พร้อมโบกธงเชิงสัญลักษณ์ Trusted by Synnex ของซินเน็คฯที่มีการออกแบบผสมผสานของสีรุ้ง และยังเป็นสีแสดงสัญลักษณ์ของชาว LGBTQIAN+ เพื่อย้ำและชี้ชัดว่าทางซินเน็คฯพร้อมส่งเสริมความเป็นพันธมิตร ความเท่าเทียมทางเพศและสนับสนุนกลุ่ม LGBTQIAN+ อยู่เสมอ

ส่งท้ายเทศกาล PRIDE เดือนแห่งความภาคภูมิใจหรือ PRIDE MONTH ของกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ ในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 โดยจะเคลื่อนขบวนพาเหรดจากสนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย ไปยังถนนพระรามที่ 1 ตั้งแต่เวลาประมาณ 16.00 - 18.30 น. เพื่อร่วมแสดงพลังสร้างสรรค์ครั้งสำคัญ อันนำมาซึ่งประโยชน์ทั้งในมิติเศรษฐกิจและสังคมอย่างยิ่งใหญ่