SNPS เดินหน้าร่วมงาน Cosmoprof CBE Asean Bangkok 2024 ประเดิมความสำเร็จการขยายตลาดอาเซียน หลังได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า

17 Jun 2024

"สเปเชี่ยลตี้ เนเชอรัล โปรดักส์" ร่วมงาน Cosmoprof CBE Asean Bangkok 2024 เพื่อขยายตลาดอาเซียน รับผลบวกลูกค้าให้การตอบรับอย่างดี ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการส่งมอบสารออกฤทธิ์มาตรฐานจากธรรมชาติและสมุนไพรไทยสู่อุตสาหกรรมเครื่องสำอางโลก

SNPS เดินหน้าร่วมงาน  Cosmoprof  CBE  Asean  Bangkok 2024 ประเดิมความสำเร็จการขยายตลาดอาเซียน หลังได้กระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้า

ดร.ธีรญา กฤษฎาพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สเปเชี่ยลตี้ เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SNPS ผู้ผลิตและจำหน่ายสารสกัดสมุนไพรมาตรฐาน รวมทั้งรับจ้างพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงาม เปิดเผยว่า บริษัทฯได้เข้าร่วมงาน Cosmoprof CBE Asean Bangkok 2024 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยได้ร่วมบรรยายในกิจกรรม COSMOTALKSหัวข้อ The Future of Beauty: Sustainability Trends in Packaging and Formulation เพื่อเจาะลึกถึงแนวโน้มของความงามในประเทศอาเซียนและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคโดยกำหนดตามมาตรฐานระดับโลก และยังได้นำผลิตภัณฑ์เข้าร่วมออกบูธทำให้ได้กระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าที่เข้าร่วมงาน สะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพ และความมุ่งมั่นของบริษัทฯในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยและภูมิภาคอาเซียน

โดยในงาน Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2024 มีผู้ผลิตสินค้าและนวัตกรรมเกี่ยวกับความงามร่วมงานมากกว่า 1,500 แบรนด์ และผู้เยี่ยมชมงานจาก 60 ประเทศทั่วโลก  อาทิ อาร์เจนตินา, ออสเตรเลีย, จีน, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, โปรตุเกส, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ไทย, สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม ขณะเดียวกันภายในงานยังมีพาวิลเลียนจัดแสดงสินค้าอีก 4 ประเทศ ได้แก่ จีน อิตาลี เกาหลีใต้ และไทย เข้ามาช่วยเพิ่มประสบการณ์และสร้างสีสันให้กับผู้เข้าชมงาน รวมถึงโซนที่ตอบโจทย์กลุ่มการผลิตทั้งอย่างโซน Supply Chain ที่ประกอบด้วยสินค้ากลุ่ม OEM&ODM, เครื่องจักรและอุปกรณ์, วัตถุดิบและส่วนผสมและบรรจุภัณฑ์ เป็นต้น

สำหรับบริษัท สเปเชี่ยลตี้ เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้วิจัย และส่งมอบสารออกฤทธิ์มาตรฐานจากธรรมชาติและสมุนไพรไทย (API:Active Phyto-Innovention) กว่า 24 ปีสำหรับอุตสาหกรรมเวชสำอาง (Cosmeceuticals) อาหารเพื่อสุขภาพ (Neutraceuticals), เครื่องดื่ม (Functional beverage), ผลิตภัณฑ์ยา (Herbaceuticals) และส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงสุขภาพผิวพรรณ (Natural additives) และเป็นผู้นำในการสกัดสารสกัดมาตรฐานสมุนไพรไทย (Standardized Herbal Extract) ที่มีการควบคุมคุณภาพมาตรฐานการผลิต ทำให้สามารถกำหนดปริมาณสารสำคัญหรือสารออกฤทธิ์ให้มีความเสถียร ทำให้วัตถุดิบจาก SNPS มีคุณภาพระดับสากล สามารถนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรมหลากหลายประเทศทั่วโลก อาทิ ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องดื่มสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพร และ น้ำมันสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากสมุนไพรด้วยเครื่องมืออันทันสมัย และการควบคุมมาตรฐานอย่างเข้มงวด สร้างมาจากพื้นฐานความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่มีการพัฒนาเพื่อให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีในปัจจุบันอยู่เสมอ กระบวนการผลิตของเราได้ผ่านการควบคุมทุกขั้นตอนอย่างระมัดระวังเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพที่ดีที่สุดก่อนถึงมือลูกค้า