วบจ. SPU จับมือ RUS ศูนย์สุพรรณบุรี หารือเตรียมพร้อมเป็นเจ้าภาพร่วม งานประชุมวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับภูมิภาค ครั้งที่ 12 (GRADSPUCON 2024)

12 Jun 2024

รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิต อู่อ้น คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำคณะผู้บริหารและคณาจารย์ เข้าร่วมประชุมหารือเตรียมความพร้อมการเป็นเจ้าภาพร่วมการจัดงานประชุมเชิงวิชาการผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับภูมิภาค ครั้งที่ 12 ประจำปี 2567 ภายใต้หัวข้อ "Business Transformation and Innovation: Strategies for Success" (รูปแบบ Hybrid Conference) โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรชัย เอมอักษร คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี ให้การต้อนรับและร่วมประชุมหารือการจัดงาน GRADSPUCON2024 ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา

การประชุมหารือในครั้งนี้ มุ่งเน้นไปที่การวางแผนกลยุทธ์ เตรียมความพร้อมด้านสถานที่ เทคโนโลยี กิจกรรม วิทยากร และการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้การจัดงาน GRADSPUCON2024 ประสบความสำเร็จ บรรลุวัตถุประสงค์ในการเป็นเวทีแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ และผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา ส่งเสริมเครือข่ายทางวิชาการ และขับเคลื่อนการพัฒนานวัตกรรมทางธุรกิจสู่ความสำเร็จในยุคดิจิทัล

รองศาสตราจารย์ ดร.วิชิต อู่อ้น กล่าวว่า "วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นเจ้าภาพร่วมการจัดงาน GRADSPUCON2024 ในครั้งนี้ การประชุมในครั้งนี้ คาดว่าจะมีนักวิจัย บัณฑิตศึกษา และผู้สนใจจากหลากหลายสถาบันการศึกษา องค์กรภาคธุรกิจ และภาคประชาสังคม เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิจัย แลกเปลี่ยนความรู้ และร่วมคิดร่วมสร้างนวัตกรรมทางธุรกิจเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมไทยให้ก้าวหน้าสู่ความยั่งยืน"

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรชัย เอมอักษร กล่าวว่า "มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน GRADSPUCON2024 การประชุมในครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้ต้อนรับนักวิจัย บัณฑิตศึกษา และผู้สนใจจากทั่วภูมิภาค เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พัฒนางานวิจัย และสร้างเครือข่ายทางวิชาการร่วมกัน มหาวิทยาลัยฯ มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนและส่งเสริมให้การจัดงานประชุมครั้งนี้ ประสบความสำเร็จ และบรรลุวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้"

การประชุมเชิงวิชาการผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับภูมิภาค ครั้งที่ 12 (GRADSPUCON2024) กำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี จ.สุพรรณบุรี ภายใต้หัวข้อ "Business Transformation and Innovation: Strategies for Success" (รูปแบบ Hybrid Conference)

มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ป.โท-เอก ปีการศึกษา 2567

สมัครเรียนคลิ๊ก https://bit.ly/3x0bjBo

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Line ID: @spu.ac.th หรือคลิ๊ก https://lin.ee/aWQsEMR

หรือ Tel. 02 558 6888 ต่อ 3003-4

ศูนย์รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา อาคาร 11 ชั้น 11 ม.ศรีปทุม กทม.(บางเขน)