06 Nov 2023

Maybelline New York ประเทศไทย แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 มีเป้าหมายตามพันธกิจของ L'Oreal Group ในการสร้างความงามที่ขับเคลื่อนโลก พร้อมผนึกกำลังกับ Lazada ผู้นำการให้บริการธุรกิจอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมเปิดตัวเกมที่มอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ผู้ใช้งานในกลุ่ม Zillenials ได้สัมผัสกับนิยามใหม่แห่งประสบการณ์ความงาม ในช่วงมหกรรมช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี

มาร่วมปลดล็อกไขประตูสู่จักรวาลที่เต็มไปด้วยสีสัน - พบกับมหานครนิวยอร์ค (NYC) ในเวอร์ชันเกม ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน - ง่าย ๆ บนมือคุณ! Maybelline Chromaverse แบรนด์แคมเปญแบบ 360 องศาที่สร้างสรรค์จากแรงบันดาลใจของกลุ่ม Zillenials ที่มีสายตาเฉียบแหลมและรักที่จะติดตามเทรนด์ เป็นกลุ่มช่วงวัยที่เชื่อมโยงระหว่างโลกจริงและโลกดิจิทัล การได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่หลากหลายผ่านตัวผลิตภัณฑ์ และสีสัน ทั้งในโลกจริงและโลกเสมือน จะช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์แก่คนกลุ่มนี้

เริ่มการผจญภัยสุดแสนประทับใจและออกสำรวจย่าน "Chromafied" ของมหานครนิวยอร์กทั้งสามแห่ง พร้อมรับเกมรีวอร์ดส์ในรูปแบบรางวัลจริงที่คุณจับต้องได้! ในแต่ละด่านจะมีผลิตภัณฑ์สุดฮิตจาก Maybelline เป็นของรางวัล ไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่า Lash Sensational Sky High รองพื้น Fit Me Fresh Tint และลิป SuperStayMatte & Vinyl Ink

Maybelline New York และ Lazada พร้อมที่จะสร้างประสบการณ์ทางโลกจริงและโลกเสมือนที่ไร้รอยต่อ พร้อมเดินหน้ายกระดับเทคโนโลยีดิจิทัล เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้าน Beauty Tech อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เราพร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ด้านความงามของผู้บริโภคทุกคน พร้อมสัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นนี้ไปด้วยกันกับ Maybelline Chromaverse 11.11 นี้ ที่ Lazada หรือ https://www.maybellinechromaverse.com/?lang=TH

Assets: https://drive.google.com/drive/folders/19sEoanETo3pspU_EXQQkeZ_Ts-9DqKnn?usp=sharing

เกมที่ 01: Sky High Building Run

วิธีเล่น:

วิ่งข้ามตึกสูงและเก็บเหรียญให้ได้มากที่สุด! ปัดซ้ายหรือขวา เพื่อเก็บเหรียญ พร้อมกระโดดข้ามไปอีกตึกในจังหวะที่เหมาะเจาะ รอดูโบนัสให้ดีนะ!

ข้อมูลเกี่ยวกับมาสคาร่า Sky High:

มาสคาร่า Lash Sensational Sky High ให้ขนตาพุ่งยาวถึงขีดสุด พร้อมปฏิวัติวงการ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่จะทำให้ไม่เลอะเป็นคราบ มาสคาร่าคู่หูขวัญใจชาวเกมเมอร์ ให้คุณพร้อมพุ่งชนทุกด่านที่พลิกผันอย่างมั่นใจ นอกจากนี้ มาสคาร่านี้ยังได้รับรางวัลชนะเลิศ LazBeauty Product Breakthrough Award ในปี 2565 ที่ผ่านมาอีกด้วย

เกมที่ 02: Vitamin C Dash

วิธีเล่น:

เก็บผลส้มที่กำลังร่วงลงพื้นให้ได้มากที่สุด ด้วยการกดไปที่ผลส้มเหล่านั้น แต่ต้องระวังไม่ให้ผลส้มตกพื้นนะ ไม่งั้นตานี้ คุณไม่รอดแน่

ข้อมูลเกี่ยวกับรองพื้น Fresh Tint:

Fit Me Fresh Tint ผลิตภัณฑ์รองพื้นใหม่ล่าสุดในกลุ่ม Fit Me ผสานพลังจากวิตามินซี มาพร้อมกับ SPF50 PA/+++ สุดยอดรองพื้นสูตรทินต์ตัวเทพสำหรับการแต่งหน้า มอบลุคสวยใส แม้ในช่วงที่คุณกำลังตื่นเต้นกับเกม ให้คุณได้สนุกกับการผจญภัยในเกมได้อย่างเต็มที่

เกมที่ 03: Super Stay Lip Color Race

วิธีเล่น:

ทา SuperStay Matte Ink & Vinyl Ink หลายๆ เฉดสี ให้ไวที่สุด เมื่อมีริมฝีปากปรากฏขึ้น
ให้กดไปที่ริมฝีปาก เพื่อแต่งแต้ม ให้ได้หลายๆ เฉดสี ในเวลาที่กำหนด!

ข้อมูลเกี่ยวกับลิป Super Stay:

ลิปเนื้อลิควิด SuperStay Matte & Vinyl liquid lipsticks ชนะรางวัล LazMall's Best New Launch Award ในปี 2023 อัปเลเวลลุคของคุณ ด้วยลิปติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี พร้อมพิชิตทุกด่านที่ท้าทาย ด้วยความมั่นแบบไม่มีอะไรมากั้น

เมื่อพิชิตทั้ง 3 เกมแล้ว
สามารถนำแต้มสะสมไปแลกรับคูปองส่วนลดที่จุดเช็กเอาท์ เพื่อใช้ช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 66 - 13 พ.ย. 66 นี้

ภารกิจอยู่ในมือคุณแล้วเหล่าเกมเมอร์ มาร่วมสนุกใน Chromaverse พร้อมใช้ชีวิตในโลกจริงแบบผู้ชนะ!

เกี่ยวกับ Maybelline

Maybelline New York แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก มีจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ที่พร้อมเปิดรับทุกความหลากหลาย ให้คุณทุกคนเข้าถึงความงามได้อย่างอิสระ ผสานสูตรผสมไฮเทคและความเชี่ยวชาญด้านความงามตามเทรนด์ เพื่อผลักดันความมุ่งมั่นของ Maybelline ด้วยการส่งต่อผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และใช้งานง่าย สู่มือคนรักเมคอัพทั่วทุกมุมโลก พร้อมจุดประกายให้พวกเขา ยอมรับในตัวตนด้วยความมั่นใจโดยไม่มีข้อแม้

เกี่ยวกับลอรีอัล กรุ๊ป

ลอรีอัล กรุ๊ป ในฐานะองค์กรด้านความงามชั้นนำของโลก ทุ่มเทในธุรกิจความงามมายาวนานกว่า 110 ปี เพื่อตอบสนองต่อความปรารถนา ด้านความงามของผู้คนทั่วโลก ภายใต้เป้าหมายในการสร้างสรรค์ความงามที่ขับเคลื่อนโลกใบนี้ ลอรีอัลกำหนดทิศทางและมุ่งมั่น ดำเนินธุรกิจด้านความงามที่ครอบคลุม มีจริยธรรม สร้างความยั่งยืนให้กับสังคม และสิ่งแวดล้อม โดยมีพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์อันเป็น เอกลักษณ์ซึ่งประกอบด้วย 35 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก และพันธสัญญาเพื่อความยั่งยืนอย่าง L'Oreal for the Future ลอรีอัลมุ่งมั่น มอบสิ่งที่ดีที่สุดด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ ความปลอดภัย เต็มเปี่ยมไปด้วยความจริงใจ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ขณะเดียวกัน ก็ส่งเสริมความงามอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับผู้คน ข้อมูลเพิ่มเติม: www.lorealthailand.com และ www.facebook.com/lorealthailand

เกี่ยวกับ Lazada

Lazada คือบริษัทชั้นนำด้านอีคอมเมิร์ซระดับนานาชาติ ผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เป็นกลุ่มบริษัทที่เดินหน้าทำธุรกิจใน 6 ตลาด ขับเคลื่อนเป้าหมายในการเชื่อมโยงทุกภูมิภาค ด้วยความเชี่ยวชาญของอาลีบาบา ด้านเทคโนโลยี โลจิสติกส์ และบริการชำระเงิน และในปี 2559 ได้ขึ้นเป็นเรือธงในระดับภูมิภาคของกลุ่มบริษัทแม่ วันนี้ Lazada มีผู้ขายและสินค้าจากหลากหลายแบรนด์ ให้คุณได้เลือกช้อป

11.11 นี้ Maybelline จับมือ Lazada เตรียมพาท่องโลก Chromaverse สุดล้ำเป็นครั้งแรก 11.11 นี้ Maybelline จับมือ Lazada เตรียมพาท่องโลก Chromaverse สุดล้ำเป็นครั้งแรก 11.11 นี้ Maybelline จับมือ Lazada เตรียมพาท่องโลก Chromaverse สุดล้ำเป็นครั้งแรก