"เอฟพี มาร์เก็ตส์" เปิดตัวพอร์ทัลสำหรับผู้แนะนำโบรกเกอร์ (IB) แบบอัปเกรดปรับโฉมใหม่

18 Nov 2022

เอฟพี มาร์เก็ตส์ (FP Markets) ได้ออกแบบพอร์ทัลสำหรับ IB โฉมใหม่ โดยคำนึงถึงข้อมูลธุรกิจเพื่อช่วยสร้างความโปร่งใสให้มากที่สุด และรับประกันความสำเร็จของการเป็นพาร์ทเนอร์

โปรแกรมผู้แนะนำโบรกเกอร์ของเอฟพี มาร์เก็ตส์ (FP Markets IB program) เป็นหนึ่งในโปรแกรมพาร์ทเนอร์ระดับชั้นนำในวงการฟอเร็กซ์ และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผลตอบแทนและมอบรางวัลให้แก่ผู้แนะนำและพาร์ทเนอร์ที่ส่งต่อลูกค้ามาให้แก่เอฟพี มาร์เก็ตส์

ด้วยพอร์ทัลสำหรับผู้แนะนำโบรกเกอร์ (IB) ฉบับปรับปรุงใหม่ IB จึงมีช่องทางในการเข้าดูปริมาณที่มีการซื้อขายของลูกค้าและเครือข่าย IB ย่อย และความสามารถในการผลิตรายงานที่จัดทำขึ้นตามความต้องการของลูกค้าโดยใช้เครื่องมือวิเคราะห์ที่ทันสมัย พาร์ทเนอร์สามารถติดตามเส้นทางของลูกค้าได้อย่างใกล้ชิดนับตั้งแต่สถานะการอนุมัติไปจนถึงการฝากเงินและการถอนเงิน ซึ่งรับประกันความโปร่งใสเต็มที่

ฟีเจอร์เพิ่มเติมได้แก่

• แดชบอร์ดทันสมัยที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ซึ่งให้ภาพรวมกิจกรรมของบัญชีล่าสุดและภาพรวมตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบัน
  • เครื่องมือการนำข้อมูลมาแปลงเป็นรูปภาพเพื่อดูผลการดำเนินงานแบบรายเดือน
  • การปรับปรุงฟังก์ชันลิงก์การบอกต่อ ซึ่งทำให้ IB สามารถเลือกหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการให้คลิก ซึ่งจะตอบสนองความต้องการของตลาดเป้าหมาย และช่วยเพิ่มอัตราคอนเวอร์ชั่นให้มากที่สุด
  • การนำเสนอเป็นรูปภาพที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับลำดับชั้นของ IB ที่มีหลากหลายระดับ ซึ่งทำให้พาร์ทเนอร์ทุกคนสามารถเข้าถึงแผนคอมมิชชั่นได้อย่างง่ายดาย ซึ่งแผนนี้ถูกแบ่งแยกย่อยตามประเภทของเครื่องมือ
  • ขั้นตอนการโอนรีเบต/ค่าคอมมิชชั่นถูกปรับปรุงให้ง่ายขึ้นเพื่อรับประกันการทำธุรกรรมที่ราบรื่นและรวดเร็ว และทางเลือกในการถอนเงินมีให้พาร์ทเนอร์เลือกหลายทาง
  • เพิ่มส่วนการตลาดใหม่หมดจดลงในพอร์ทัลสำหรับ IB เพื่อช่วย IB ในการดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ เข้ามาผ่านการใช้สื่อการตลาดที่เผยแพร่ในหลายภาษา
  • พาร์ทเนอร์ยังมีช่องทางโดยตรงที่จะเข้าถึงพาร์ทเนอร์ส ฮับ (Partners Hub) เพื่อรับทราบข่าว, บทสัมภาษณ์ และโปรแกรมการสอนล่าสุดทั้งหมด

คุณคิม ไรลีย์ (Kim Reilly) ผู้จัดการโครงการกล่าวว่า "ผู้แนะนำโบรกเกอร์อาศัยความโปร่งใส การรายงานที่ยอดเยี่ยม และเครื่องมือการทำการตลาดเพื่อบริหารจัดการการบอกต่อลูกค้าของตนอย่างมีประสิทธิภาพ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่พาร์ทเนอร์จะต้องมีจุดอ้างอิงในการดูรีเบตที่พวกเขาทำได้ และอัตราค่าคอมมิชชั่นที่พวกเขาได้รับ เราได้เปลี่ยนพอร์ทัลสำหรับ IB ของเรา และได้มอบการอัปเกรดที่ IB จะชื่นชอบจริง ๆ การออกแบบใหม่นี้ได้รับคำแนะนำเป็นหลักจากผลตอบรับของพาร์ทเนอร์ของเรา สิ่งที่เราได้ส่งมอบไปนั้นเป็นข้อมูลธุรกิจที่ปรับปรุงให้ดีขึ้น จึงทำให้พวกเขามีเครื่องมือการรายงานที่ไม่เป็นสองรองใคร ดังนั้น IB ทุกประเภทและทุกระดับจะได้รับประโยชน์"

สมัครที่นี่เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างรีเบตที่อิงตามวอลุ่มซึ่งมีความได้เปรียบในการแข่งขันสูง พร้อมกับอุปสรรคในการเข้าสู่ตลาดต่ำ

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เกี่ยวกับเอฟพี มาร์เก็ตส์

• เอฟพี มาร์เก็ตส์ คือโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ระดับโลกภายใต้การกำกับดูแลของออสเตรเลีย โดยมีประสบการณ์กว่า 17 ปีในอุตสาหกรรม
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ นำเสนอค่าสเปรดฟอเร็กซ์ระหว่างธนาคารที่เหนือคู่แข่ง ตั้งแต่ระดับ 0.0 pips และเลเวอเรจสูงถึง 500:1 ในบัญชีประเภทโปร (Pro Account)
  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเอฟพี มาร์เก็ตส์ บนมือถือ และเทรดได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์อันทรงพลังที่หลากหลาย อาทิ เมตาเทรดเดอร์ 4 (MetaTrader4), เมตาเทรดเดอร์ 5 (MetaTrader5), เว็บเทรดเดอร์ (WebTrader) และไอเรส (Iress)
  • บริการหลายภาษาทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงของบริษัท ได้รับการยกย่องจากอินเวสเมนต์ เทรนด์ส (Investment Trends) ว่าสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้ามากเป็นอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรม การันตีด้วยรางวัล "ความพึงพอใจของลูกค้าโดยรวมสูงสุด" (The Highest Overall Client Satisfaction Award) จากอินเวสเมนต์ เทรนด์ส ติดต่อกัน 5 ปี
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล "โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ทรงคุณค่าของโลก" (Global Forex Value Broker) 4 ปีซ้อน (พ.ศ. 2562, 2563, 2564 และ 2565) จากเวทีโกลบอล ฟอเร็กซ์ อวอร์ดส์ (Global Forex Awards)
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล "ประสบการณ์เทรดฟอเร็กซ์ยอดเยี่ยมแห่งสหภาพยุโรป" (Best Forex Trading Experience in the EU) จากเวทีโกลบอล ฟอเร็กซ์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2564
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล "โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ยอดเยี่ยมแห่งสหภาพยุโรป" (Best Forex Broker in the EU) และ "โปรแกรมพาร์ทเนอร์ฟอเร็กซ์ยอดเยี่ยม" (Best Forex Partners Programme) จากเวทีโกลบอล ฟอเร็กซ์ อวอร์ดส์ ประจำปี 2565
  • เอฟพี มาร์เก็ตส์ ได้รับรางวัล "การดำเนินการเทรดยอดเยี่ยม" (Best Trade Execution) จากเวทีอัลติเมต ฟินเทค อวอร์ดส์ (Ultimate Fintech Awards) ประจำปี 2565
  • ดูรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ของเราได้ที่ https://www.fpmarkets.com/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1947881/FP_Markets_IB_Portal.jpg

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?