กว่า 1,825 วัน กับการรอคอย “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ” จัดงานฉลองสุดอลังการ ณ ทำเลทอง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเผยโฉมสู่สายตาชาวไทยและทั่วโลก

28 Aug 2019
เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ แมนดาริน โอเรียนเต็ล โฮเต็ล กรุ๊ป เผยโฉม "เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ" เรสซิเดนซ์สุดหรูระดับเวิลด์คลาสเดสติเนชั่น ภายใต้การบริหารงานของแมนดาริน โอเรียนเต็ล แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแห่งที่ 7 ของโลก นิยามใหม่แห่งวงการสถาปัตยกรรมประเทศไทย ด้วยแรงบันดาลใจจากวิถีชีวิต วัฒนธรรมริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา บอกเล่าความหรูหราอลังการที่ผ่านความงดงามของสถาปัตยกรรมไทยโดย จอยซ์ แวง ดีไซน์เนอร์ฮ่องกง เจ้าของรางวัลระดับโลก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิตระดับเวิลด์คลาส ภายในงานได้รับเกียรติจากเซเลบและนักธุรกิจแถวหน้าของประเทศมากมาย เข้าร่วมยินดีกับความสำเร็จนี้
กว่า 1,825 วัน กับการรอคอย  “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ” จัดงานฉลองสุดอลังการ ณ ทำเลทอง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเผยโฉมสู่สายตาชาวไทยและทั่วโลก

"เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ" เป็นส่วนหนึ่งของเมืองไอคอนสยาม อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของ คนไทย พร้อมแล้วสำหรับการเข้าอยู่อาศัยและออกสู่สายตาทั่วโลกวันนี้

YouTube Link: https://youtu.be/qadV7BQ91G0

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์

ติดต่อฝ่ายขาย โทรศัพท์ +66 2 012 4555 อีเมล [email protected]