เคโกะ คิตะงะวะ 'ดาราสาวที่สวยที่สุดในญี่ปุ่น’ หวนคืนจอพร้อมซีรีส์ Your Home is My Business! 2nd Attack

09 Jan 2019
เคโกะ คิตะงะวะ อดีตนางแบบประจำนิตยสารเซเว่นทีน เจ้าของตำแหน่ง 'ดาราสาวที่สวยที่สุดในประเทศญี่ปุ่น' ในปี 2560 จากผลการโหวตของรายการโทรทัศน์รายการหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดโอกาสให้ชาวญี่ปุ่นทุกเพศทุกวัยมาร่วมลงคะแนนโหวต โดยมีผู้มาร่วมลงคะแนนโหวตกว่าห้าหมื่นคน ในปีนี้สาวเคโกะได้หวนคืนจออีกครั้งเพื่อเรียกเรตติ้งเธอกลับมาในซีรีส์คอมเมดี้เรื่อง Your Home is My Business! 2nd Attack ที่เคยประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในญี่ปุ่นสำหรับภาคแรกของซีรีส์เรื่องนี้ โดยสาวเคโกะ คิตะงะวะ ได้รับบทเป็น มาจิ ซังเกนยะ สาวเอเจนซี่อสังหามือทองผู้ได้หวนกลับมาคืนวงการอสังหาริมทรัพย์อีกครั้งหลังจากที่ได้หายตัวไปกว่าสองปี แม้ว่ากาลเวลาจะเปลี่ยนไป แต่ไม่มีอะไรที่จะมาเปลี่ยนแรงบันดาลใจ และความสามารถในการปิดการขายเคสลูกค้ายากๆของเธอได้เลย แต่การกลับมาคราวนี้นั้นไม่ง่ายเหมือนเคย เพราะเธอต้องเผชิญหน้าและต่อสู้กับคู่แข่งที่มีชื่อว่า เคนจิ รุซุโดะ (รับบทโดย โชตะ มัตสึดะ) ผู้ได้รับขนานนามว่าเป็น 'เจ้าชายแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์'! มาจิจะสามารถเอาชนะคู่แข่งของเธอ และหาบ้านที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเธอได้หรือไม่ มาติดตามและให้กำลังใจเธอได้ในทุกวันเสาร์ เวลา 18.30 น. โดยออกอากาศในสัปดาห์เดียวกับที่ออกอากาศในญี่ปุ่น และออกอากาศเป็นตอนแรกในวันที่ 12 มกราคมนี้ ทางช่อง GEM ทรูวิชั่นส์ 244