01 Feb 2019
Potluck Family Hotpot ร้านชาบูสุขภาพดี ครบครันด้วยเมนูคุณภาพให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ล่าสุด บอสแห่ง Potluck Family Hotpot นิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ ภรรยาคนเก่งของ พชร ปัญญายงค์ เตรียมส่งต่อความสุข ฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีน สำหรับลูกค้าที่ทานครบ 1,500 บาท มีสิทธิ์จับอั่งเปา ลุ้นรางวัลมากมาย ตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ร้าน Potluck Family Hotpot (เลียงคลองประปา ประชาชื่น - แจ้งวัฒนะ) @potluckhotpot

ห้ามพลาด! งานนี้มีลุ้น สอบถาม 061 265 5000 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/potluckhotpot/

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ Potluck ร่วมฉลอง ตรุษจีน! ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ มอบโชคด้วยความรัก ผ่านอังเปาให้กับลูกค้า เมื่อทานครบ 1,500 บาท ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ Potluck ร่วมฉลอง ตรุษจีน! ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ มอบโชคด้วยความรัก ผ่านอังเปาให้กับลูกค้า เมื่อทานครบ 1,500 บาท ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ Potluck ร่วมฉลอง ตรุษจีน! ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ มอบโชคด้วยความรัก ผ่านอังเปาให้กับลูกค้า เมื่อทานครบ 1,500 บาท